Từ khi được ban hành đến nay, Golden Visa Bồ Đào Nha luôn giữ vững sức hút trên thị trường đầu tư di trú, đặc biệt là hình thức đầu tư vào bất động sản nằm ở top đầu. Chỉ trong tháng 5/2020, SEF công bố tổng số tiền đầu tư vào Thị thực Vàng đã tăng hơn 420% so với tháng 4.

golden visa Bodaonha

Những số liệu công bố từ SEF đã khẳng định sự hồi phục tươi sáng của Golden Visa Bồ Đào Nha sau đại dịch Covid-19. Chưa kể giá bất động sản tại Bồ Đào Nha hiện đang tăng so với mặt bằng chung châu Âu, nên đây là thời điểm vàng để các nhà đầu tư tranh thủ cơ hội đầu tư, nhận thẻ cư trú vĩnh viễn Bồ Đào Nha và cơ hội trở thành công dân châu Âu.

Với những lợi ích không thể phủ nhận khi trở thành công dân Bồ Đào Nha, điều kiện minh bạch và rõ ràng của chương trình , sự đảm bảo chắc chắn của chính phủ giúp chứng minh Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình đầu tư di trú tốt nhất thế giới hiện nay.

Thấu hiểu nhu cầu của thị trường cũng như mong muốn hướng dẫn nhà đầu tư những thông tin chính xác nhất để đầu tư thành công Golden Visa Bồ Đào Nha, BSOP mở chuỗi sự kiện tư vấn chuyên sâu “Đầu tư bất động sản ở trung tâm Bồ Đào Nha – Nhận quốc tịch châu Âu sau 5 năm” tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội: từ 9h00-11h30 Chủ nhật, ngày 18/10/2020 tại Khách sạn Melia (44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

==> Đăng ký tại đây 

Tại Sài Gòn: từ 9h00-11h30 Thứ bảy, ngày 17/10/2020 tại Tầng 6, tòa Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. 

==> Đăng ký tại đây 

Các nội dung trong chương trình:

  • 10 suất cuối cùng lấy Golden Visa khi đầu tư bất động sản tại khu vực trung tâm 
  • Tuần lễ vàng kỷ niệm 10 năm Bắc Sơn Group: Ưu đãi hơn 1 TỶ đồng/Nhà đầu tư
  • 100% Nhà đầu tư nhận được quà tặng hấp dẫn từ BSOP
  • Hỗ trợ 1-1 tại Bồ Đào Nha

Không chỉ tham gia sự kiện tư vấn chuyên sâu của BSOP, quý nhà đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi qua Website: https://bsop.com.vn/ hoặc HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666 để đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về Golden Visa Bồ Đào Nha tới quý nhà đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published.