Mua nhà Bồ Đào Nha rất hấp dẫn với giới nhà giàu trên thế giới, những người đã rót tổng cộng  4,3 tỷ euro vào thị trường bất động sản thông qua chương trình cư trú nổi tiếng Golden Visa – Thị thực vàng Bồ Đào Nha kể từ khi chương trình ra mắt năm 2012.

Thị trường nhà ở Bồ Đào Nha giữ tăng trưởng ấn tượng

Bất động sản Bồ Đào Nha trở thành thỏi nam châm thu hút vốn đầu tư nước ngoài không chỉ nhờ sức bền vững cũng như tốc độ phát triển ổn định nổi tiếng của việc mua nhà tại đây hiện mà còn nhờ sở hữu chương trình cư trú ưu đãi số một châu Âu – Golden Visa. 

Chính hoạt động kinh doanh bất động sản để nhận Thị thực Vàng cho người nước ngoài góp phần giữ cho thị trường cũng như mức giá nhà đất luôn ổn định và tăng đều đặn. Thị thực Vàng là công cụ hiệu quả giúp thị trường nhà đất Bồ Đào Nha tăng trưởng ấn tượng nhất khu vực Tây Âu trong bối cảnh nhiều thị trường khác ở châu Âu trải qua giai đoạn giảm tốc, trầm lắng.

Theo báo cáo của Eurostat, quý đầu năm 2020 chứng kiến giá bất động sản Bồ Đào Nha tăng đến 9,2% – mức tăng vượt xa tất cả các quốc gia khác trong khu vực đồng tiền chung euro, chỉ xếp sau Hungary và Cộng hòa Séc trong Liên minh châu Âu. Chính hoạt động kinh doanh bất động sản cho người nước ngoài góp phần giữ cho thị trường cũng như mức giá luôn ổn định và tăng đều đặn.  

Người nước ngoài ưa thích nhất là bất động sản Lisbon và bất động sản Porto, chỉ với chi phí đầu tư dao động từ 350.000 EUR trở lên, người nước ngoài đã nhận được quyền lợi kép: vừa sở hữu nhà ở tại trung tâm nội đô những thành phố lớn nhất Bồ Đào Nha vừa có thẻ cư trú châu Âu. Dòng vốn đầu tư từ nước ngoài giúp chính phủ thu được nguồn ngoại tệ lớn, đóng góp quan trọng cho phát triển kinh tế – văn hoá – xã hội quốc gia. 

Đầu tư bất động sản nhận quyền lợi kép

Quyền lợi kép của việc mua nhà ở Bồ Đào Nha là cho phép nhà đầu tư mở rộng tài sản cá nhân tại thị trường châu Âu cũng như sở hữu quyền cư trú hoặc quyền công dân tại lục địa đáng sống nhất thế giới. Những quyền lợi có thể kể đến là:

  • Đầu tư vào đồng tiền là ngoại tệ có mức độ tăng trưởng bền vững và ổn định;
  • Quyền sở hữu tài sản vĩnh viễn trọn đời;
  • Thủ tục giấy tờ mua bán tuân thủ quy định của một trong những khu vực khó tính nhất;
  • Giải pháp đầu tư giảm thiểu rủi ro, đa dạng hoá danh mục đầu tư;
  • Sở hữu những tấm thẻ cư trú vô cùng quyền lực giúp nhà đầu tư và gia đình được hưởng chất lượng sống, giáo dục, y tế của người bản địa châu Âu.

Để thực hiện đầu tư thành công một nguồn tài sản tại nước ngoài, đồng thời biến giấc mơ trở thành công dân châu Âu thành hiện thực, nhà đầu tư hãy liên hệ BSOP – đơn vị tư vấn với kinh nghiệm 10 năm trong thị trường đầu tư di trú, mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng.

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Leave a Reply

Your email address will not be published.