Chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha được triển khai gần một thập kỷ, nhanh chóng trở thành điểm sáng trên thị trường đầu tư di trú thế giới. Ngoài các điều kiện định cư lý tưởng như không giới hạn độ tuổi, không yêu cầu trình độ quản lý hay học vấn, không chứng mình nguồn tiền và phỏng vấn, chỉ yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu 7 ngày/năm, chương trình còn cho phép 3 thế hệ gia đình sinh sống và làm việc tại một trong những nền kinh tế năng động nhất thế giới. 

Quyền cư trú nhận được từ Golden Visa sẽ được nâng cấp thành quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm. Hộ chiếu Bồ Đào Nha đang xếp thứ 5 trên thế giới với sức mạnh miễn visa tại 184 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Không chỉ thuận lợi về lộ trình trở thành công dân châu Âu, các quyền lợi và điều kiện được Chính phủ đảm bảo thực hiện, đầu tư Thị thực vàng Bồ Đào Nha theo hình thức bất động sản còn là một cách giúp các nhà đầu tư sở hữu tài sản ở một trong những đất nước có thị trường bất động sản tăng trưởng hiệu quả nhất châu Âu.

Hiện nay, Porto Royal ResidencesVia Catarina Boutique Aparthotel là hai dự án bất động sản Porto được giới chuyên môn đánh giá cao nhất bởi vị trí đắc địa – nằm ở “trái tim” thành phố văn hoá lớn nhất Bồ Đào Nha và giá trị tăng lợi nhuận cao.

Đến hết tháng 31/10/2020, BSOP còn 3 suất ưu đãi cuối cùng dành tặng quý nhà đầu tư khi đầu tư hai dự án bất động sản trên tại chuỗi sự kiện chuyên sâu về Bồ Đào Nha trên khắp cả nước: Hà Nội (24/10/2020), Sài Gòn (25/10/2020), Hải Phòng (25/10/2020)Quảng Ninh (24/10/2020). ĐĂNG KÝ VỚI BSOP tại đây.

Những hoạt động này đều nằm trong chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập Bắc Sơn Group và 5 năm thành lập BSOP, vì vậy có rất nhiều ưu đãi khủng dành riêng cho nhà đầu tư khi tham gia các sự kiện lần này.

Mọi thông tin chi tiết, nhà đầu tư có thể theo dõi trực tiếp trên website https://bsop.com.vn hoặc gọi điện đến Hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để được các chuyên gia tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.