Notice: Undefined variable: cmsmasters_option in /home/luuminhngoc/public_html/bodaonha.net/wp-content/themes/magazilla/header.php on line 13 Notice: Undefined variable: cmsmasters_option in /home/luuminhngoc/public_html/bodaonha.net/wp-content/themes/magazilla/header.php on line 15
Notice: Undefined variable: cmsmasters_option in /home/luuminhngoc/public_html/bodaonha.net/wp-content/themes/magazilla/header.php on line 19

Bồ Đào Nha là một điểm đến yêu thích của nhiều du khách quốc tế khi luôn nằm trong top những quốc gia an toàn nhất thế giới. Không chỉ vậy, Bồ Đào Nha còn thu hút lượng lớn nhà đầu tư nước ngoài mỗi năm bởi sự phát triển mạnh mẽ của thị trường nhà đất tại quốc gia này.

Chỉ riêng quý 3 năm 2021 giá nhà ở Bồ Đào Nha đã tăng 7,6% so với cùng kỳ năm 2020. Điều đó cho thấy sức hút từ bất động sản nước này lớn như thế nào. Nhờ đó nhiều nhà đầu tư nước ngoài đã thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ. Đặc biệt, với những nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư bất động sản tại Lisbon và Porto có giá trị từ 350.000 EUR còn có cơ hội nhận quyền cư trú cho cả gia đình thông qua chương trình Golden Visa.

Tuy nhiên kể từ tháng 1/2022 luật Golden Visa chính thức thay đổi. Và việc sở hữu bất động sản vĩnh viễn tại Lisbon hay Porto sẽ càng trở nên khó khăn hơn. Cho nên đây là cơ hội cuối cùng để các nhà đầu tư sở hữu bất động sản cao cấp tại khu vực trung tâm kinh tế với luật cũ.

Để hiểu rõ hơn về luật Golden Visa mới và các cơ hội đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha, BSOP mới nhà đầu tư tham dự sự kiện “CƠ HỘI CUỐI CÙNG SỞ HỮU QUỐC TỊCH CHÂU ÂU THÔNG QUA ĐẦU TƯ NHÀ Ở TẠI BỒ ĐÀO NHA” vào 8h30 (thứ Bảy), ngày 6/11/2021 tại Khách sạn Movenpick – 83A Lý Thường Kiệt, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội và được phát trực tiếp trên nền tảng Zoom.

quốc tịch châu âu

Trong sự kiện này BSOP muốn mang đến không gian trao đổi những thông tin hữu ích về chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha, nhận quốc tịch Châu Âu. Cùng những trải nghiệm đặc biệt khác như là:

– Cảm nhận không gian văn hoá thú vị của Bồ Đào Nha, cùng thưởng thức hương vị rượu vang chính hiệu đến từ thành phố Porto cổ kính xinh đẹp.

– Duy nhất tại sự kiện lần này. Nhà đầu tư sẽ được tư vẫn miễn phí 1:1 cùng các chuyên gia về nhiều lĩnh vực như:

+ DOANH NGHIỆP: Điều kiện mở doanh nghiệp, chi phí vận hành, các loại thuế liên quan.

+ GIÁO DỤC: Hệ thống giáo dục tại Bồ Đào Nha và châu Âu, học phí tại một số trường nổi tiếng.

+ AN SINH XÃ HỘI: Chính sách lương, bảo hiểm, y tế, thuế cá nhân, chi phí sinh hoạt…

+ BẤT ĐỘNG SẢN: Thị trường bất động sản, thuế và phương án quản lý, cho thuê và tăng trưởng lợi nhuận.

+ HÌNH THỨC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NHẬN GOLDEN VISA: Sở hữu bất động sản nhà ở, thương mại nhận Golden Visa, thủ tục nhập quốc tịch.

Nhằm đảm bảo chất lượng và yêu cầu khắc khe từ các chuyên gia, chương trình sẽ giới hạn số lượng khách tham dự và miễn phí 01 giờ tư vấn cùng chuyên gia. Do vậy, nhà đầu tư vui lòng liên hệ theo số 0904 966 797 hoặc điền thông tin đăng ký TẠI ĐÂY để được hỗ trợ trực tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.