Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia châu Âu có chính sách định cư hấp dẫn nhất trong mắt những nhà đầu tư định cư nước ngoài. Nhiều doanh nhân coi đất nước Iberia này vừa là điểm đến thư giãn vừa là địa điểm hấp dẫn để mở doanh nghiệp. Bạn quan tâm đến đầu tư định cư Bồ Đào Nha với chi phí chỉ từ 1-3 tỷ đồng? Đừng bỏ lỡ Ngày hội đầu tư quốc tế BSOP EXPO mùa 4 năm 2024 của chúng tôi!

BSOP EXPO mùa 4

BSOP EXPO mùa 4

BSOP EXPO là chuỗi ngày hội đầu tư định cư quốc tế lớn nhất năm, được tổ chức bởi Công ty tư vấn đầu tư định cư Bắc Sơn – BSOP bắt đầu từ năm 2019. Trải qua 3 mùa BSOP EXPO thành công thu hút hơn 3000 khách tham dự, BSOP EXPO mùa 4 dự kiến sẽ có những điểm nhấn ấn tượng, mang đến những trải nghiệm thú vị cho những cá nhân, doanh nhân, gia đình Việt quan tâm đến thị trường đầu tư di trú quốc tế.

Concept độc đáo đa trải nghiệm

BSOP EXPO mùa 4 “NGÀY HỘI ĐẦU TƯ QUỐC TẾ – CÁNH CỬA KẾT NỐI TOÀN CẦU” dự kiến mang đến cho khách mời đa dạng trải nghiệm – đa dạng cơ hội.

Với sự góp mặt của các chuyên gia, luật sư, chủ đầu tư quốc tế hàng đầu, BSOP EXPO năm nay không chỉ là một sự kiện, mà còn là “cổng thông tin tất cả trong một” chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức và tổng hợp những xu hướng mới nhất về thị trường đầu tư di trú.

Các hoạt động hấp dẫn tại sự kiện gồm:

– Thuyết trình Xu thế đầu tư 2024 với các cập nhật mới nhất trong QI/2024

– Game show Trả lời hay – Trúng thưởng ngay

– Btalk – Bàn tròn đầu tư quốc tế: Nơi các chuyên gia BSOP, luật sư, chủ đầu tư quốc tế,… cùng chia sẻ & thảo luận về các chủ đề “nóng bỏng” xoay quanh thị trường đầu tư di trú 2024.

– Hệ thống các phòng chuyên đề nhỏ với các buổi “mini-show” về các sản phẩm đầu tư hot nhất thị trường: Bồ Đào Nha Hy Lạp, Tây Ban Nha, Síp, Hungary, Mỹ, Canada,…

– Không gian trưng bày văn hóa thế giới: 

– Hệ thống gian hàng đối tác quốc tế.

– Bốc thăm trúng thưởng: Khách mời càng tham gia nhiều hoạt động, cơ hội trúng thưởng càng cao.

BSOP EXPO & những cơ hội đầu tư kinh doanh tại Bồ Đào Nha

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư di trú, BSOP đã hỗ trợ hơn 1000 khách hàng thành công đầu tư định cư các quốc gia Mỹ, Úc, Canada, Bồ Đào Nha, Hungary, Síp, Caribe… Đặc biệt, tại quốc gia Bồ Đào Nha, chúng tôi có văn phòng và đại diện tại thành phố cảng Porto xinh đẹp. Nhờ vậy, đội ngũ chúng tôi có thể hỗ trợ các nhà đầu tư kịp thời, nhanh chóng và tận tâm các dịch vụ liên quan đến đầu tư, hòa nhập, sinh sống tại đất nước này.

Với bề dày kinh nghiệm tư vấn đầu tư định cư Bồ Đào Nha, ngay khi lựa chọn đầu tư bất động sản Golden Visa dừng lại, đội ngũ chuyên gia BSOP đã thiết kế lên chương trình đầu tư định cư diện doanh nhân với chi phí linh hoạt chỉ từ 1-3 tỷ VNĐ.

BSOP sẽ đồng hành hỗ trợ nhà đầu tư xây dựng hồ sơ doanh nghiệp, hoạch định chiến lược kinh doanh, tư vấn thuế… với đa dạng gói dịch vụ. Và đặc biệt, chúng tôi có danh mục đầu tư độc quyền với mô hình Phở nhượng quyền. 

Phở là món ăn chắt lọc tinh hoa ẩm thực Việt, hòa quyện của sợi phở dai dai cùng nước dùng đậm đà, được nhiều người nước ngoài ưa thích. Nhiều nhà hàng phở Việt gặt hái được những thành công đáng kể ở thị trường quốc tế. Đây là mô hình kinh doanh tiềm năng. 

Kết

Đầu tư vào mô hình Phở nhượng quyền tại Bồ Đào Nha, song song với đó nhận thẻ cư trú cho gia đình ba thế hệ và có cơ hội trở thành công dân châu Âu sau 5 năm sinh sống, đây quả là một phương án đầu tư định cư lý tưởng!

Đăng ký tham dự BSOP EXPO mùa 4 để gặp gỡ với các chuyên gia đầu tư di trú BSOP và nhận tư vấn chi tiết nhất về chương trình!

Xem thêm: Ecobiz Bồ Đào Nha – Định cư Bồ Đào Nha diện doanh nhân

BSOP – KẾT NỐI TOÀN CẦU – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

HOTLINE: 0904 966 797