Đầu tư định cư Bồ Đào Nha ngày càng trở thành xu hướng lý tưởng với nhà đầu tư Việt muốn sở hữu cuộc sống chất lượng tại một quốc gia Địa Trung Hải xinh đẹp và tận hưởng nhiều quyền lợi công dân ưu việt. Hãy cùng tìm hiểu những lý do khiến cuộc sống Bồ Đào Nha hấp dẫn nhà đầu tư Việt đến thế!

1. Cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại

Bồ Đào Nha đang nổi lên như là trung tâm công nghệ mới của châu Âu, thủ đô Lisbon đã tổ chức Hội nghị công nghệ Web Summit rất thành công. Nhiều công nghệ sử dụng năng lượng mới như năng lượng gió hay năng lượng mặt trời được áp dụng ngày càng phổ biến cho người dân nơi đây.

Tại Bồ Đào Nha, bạn có thể truy cập Wifi dễ dàng tại bất cứ đâu nhờ hệ thống cáp quang chất lượng cao. Ngoài ra hệ thống ngân hàng hiện đại với nhiều chức năng như thanh toán trực tuyến, chuyển tiền, mua vé tàu hay nộp thuế từ điện thoại sẽ đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu cho người dân, tương lai sẽ đưa Bồ Đào Nha thành trung tâm tài chính của châu Âu.

2. Cuộc sống tự do, phóng khoáng

Người Bồ Đào Nha có một lối sống rất tự do, thoải mái, tạo nên một nhịp sống đầy dễ chịu và linh hoạt. Các ngân hàng và doanh nghiệp ở đây sẽ đóng cửa trong một vài giờ buổi chiều, tạo điều kiện cho người dân nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc. Những cửa hàng mở cửa 24/24, các nhà hàng chất lượng, những con phố đi bộ cổ kính xinh đẹp sẽ tạo điều kiện cho mọi người cùng nhau gặp gỡ bạn bè và tận hưởng cuộc sống.

Người Bồ Đào Nha hay tặng quà cho người khác, họ thường tặng socola, các loại kẹo hoặc những bó hoa và việc mở món quà ngay khi nhận được thể hiện niềm vui, sự tôn trọng với người tặng. Ngoài ra, văn hóa bàn ăn của người Bồ Đào Nha rất được quan tâm và chú ý. Đừng nên đến trễ quá 15 phút so với thời gian của bữa ăn, hãy đứng cho đến khi chủ bữa tiệc mời ngồi xuống và thời gian dùng bữa là cơ hội để mọi người chia sẻ, tâm tình với nhau nên hạn chế nói đến công việc hay kinh doanh.

3. Nền văn hoá truyền thống lâu đời, nhiều lễ hội đặc sắc

Bồ Đào Nha là một trong những đất nước lâu đời nhất châu Âu, sở hữu một văn hóa cực kỳ giàu có và phong phú với rất nhiều lễ hội tôn giáo cùng sự kiện quan trọng diễn ra trong năm. Có đến 14 di sản văn hóa được UNESCO công nhận tại đây như trung tâm lịch sử Porto, tu viện Serra do Pilar, bức tượng Cristo Rei, ngọn hải đăng Porto,… chứng minh cho nền văn hóa có bề dày lịch sử của đất nước. Định cư ở Bồ Đào Nha sẽ cho phép nhà đầu tư tận hưởng nhịp sống và hoà mình vào những lễ hội đặc sắc này.

4. Chi phí sinh hoạt hợp lý

Chi phí sinh hoạt tại Bồ Đào Nha được đánh giá là hợp lý hơn nhiều quốc gia khác trong cộng đồng châu Âu. Mức giá các mặt hàng tiêu dùng, mỹ phẩm hay giá thuê nhà, chi phí ăn uống đều rất rẻ, đưa đến cuộc sống dễ chịu cho người dân, thậm chí tương đương chi phí sinh hoạt tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các ưu thế về thuế tại nước này cũng góp phần tạo nên thị trường đầy ổn định và thu hút nhà đầu tư có nhu cầu kinh doanh, làm việc.

Với những lý do trên, định cư tại Bồ Đào Nha thực sự là một lựa chọn lý tưởng dành cho cá nhân sở hữu tài sản ròng cao, tìm kiếm cuộc sống và môi trường phát triển tốt cho gia đình. Hiện nay đầu tư Golden Visa từ 350.000 EUR vào bất động sản nội đô Porto đang là cơ hội tuyệt vời dành cho nhà đầu tư muốn trải nghiệm cuộc sống tại Bồ Đào Nha. Hãy liên hệ với BSOP để biết thêm nhiều thông tin giá trị cũng như có những hướng dẫn để hoà nhập với cuộc sống nơi đây.

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

Leave a Reply

Your email address will not be published.