Chương trình Golden visa mở ra cơ hội định cư Bồ Đào Nha cho các nhà đầu tư quốc tế muốn tận hưởng cuộc sống tại quốc gia Tây Nam Châu Âu này. Porto Creative City – dự án Trung tâm thương mại (TTTM) duy nhất tại Porto đáp ứng được yêu cầu của chương trình Golden visa theo luật mới nhất. 

Dự án Porto Creative City

Quyền lợi của Golden visa

Bồ Đào Nha nằm trên bán đảo Iberia, sở hữu diện tích hơn 92.000km2. Dân số Bồ Đào Nha khoảng 10.2 triệu dân vào năm 2022.

Theo chỉ số Hòa bình Thế giới năm 2020, đất nước này thuộc top 3 quốc gia hòa bình nhất. Đặc biệt, Porto được bình chọn là Điểm đến hàng đầu thế giới tại World Travel Award năm 2022. Đây được coi là giải “Oscar Du lịch” danh giá thế giới.

Golden Visa là chương trình được Chính phủ Bồ Đào Nha triển khai từ năm 2012, cho phép người nước ngoài sở hữu thẻ cư trú Bồ Đào Nha thông qua các hoạt động đầu tư.

Nhà đầu tư tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha sẽ nhận được những quyền lợi như sau:

+ Nhận Thẻ cư trú cho gia đình 3 thế hệ gồm: đương đơn chính cùng với vợ/chồng, con cái phụ thuộc không giới hạn độ tuổi và bố mẹ.

+ Tự do đi lại giữa các quốc gia trong khối Schengen (27 nước)

+ Nhà đầu tư không bị áp dụng chính sách thuế thu nhập toàn cầu (Global Tax)

+ Con cái được hưởng hệ thống y tế chất lượng cao thuộc top 12 thế giới, giáo dục công miễn phí, môi trường sống tuyệt vời tại Bồ Đào Nha

+ Nhà đầu tư được phép đi làm và kinh doanh tại Bồ Đào Nha

Để được hưởng các quyền lợi của Golden Visa, người nước ngoài cần lựa chọn hình thức đầu tư được chấp thuận bởi Chính phủ. Trong đó, đầu tư bất động sản là hình thức phổ biến nhất. 

Porto Creative City – TTTM độc đáo tại nội đô Porto đầu tiên phù hợp với tiêu chuẩn của Golden Visa mới

Dự án Porto Creative City – TTTM quy mô và chất lượng hàng đầu Porto

Porto Creative City – dự án bất động sản thương mại nằm ở trung tâm thành phố Porto, cam kết nhận Golden Visa cho cả gia đình, cơ hội lên Quốc tịch sau 5 năm cư trú.

Quy mô dự án 

Dự án Porto Creative City rộng hơn 4000m2, là trung tâm thương mại lớn thứ hai tại nội đô Porto. TTTM đang vận hành với các shop đều được cho thuê, tỉ lệ lấp đầy lên đến 100%. 

Hiện nay, do nhu cầu nâng cấp hạ tầng, dự án đang kêu gọi đầu tư với các mức từ 350.000 euro, phù hợp với yêu cầu của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Porto Creative City được phân bố gồm 3 phần: 

Creative Shopping Center: Quy tụ các cửa hàng thời trang, phụ kiện, ẩm thực, đồ uống… đa dạng màu sắc

Arts & Cultural Event: Điểm dừng chân của các sự kiện văn hóa – nghệ thuật, âm nhạc… của những nghệ sĩ tại Porto và Bồ Đào Nha.

Co-Working Space: Không gian làm việc khơi dậy cảm hứng sáng tạo.

Vị trí “vàng” tiềm năng kinh doanh vượt trội

Dự án Trung Tâm Thương Mại Bồ Đào Nha mới nhất 2022 sở hữu vị trí chiến lược với 3 mặt tiền. Trong đó, một mặt nằm trên con phố thuộc top 20 con phố thú vị nhất thế giới. Đặc biệt, nằm ở “trái tim” thành phố Porto, Porto Creative City mang đến lợi thế kết nối linh hoạt đến các địa điểm hành chính & tiện ích như. Dự án Porto Creative City thu hút nhà đầu tư bởi các lý do:

– Tòa thị chính: 10 phút đi bộ

– Đại học Porto: 10 phút đi bộ

– Bảo tàng quốc gia: 5 phút đi bộ

– Quảng trường trung tâm Aliados: 10 phút đi bộ

– Phố đi bộ Ceidofeita: 3 phút đi bộ

– Crystal Palace (Cung điện Pha lê): 3 phút đi bộ

– Nhà thờ Carmo: 8 phút đi bộ

Dự án Porto Creative City mở ra cơ hội đầu tư hiếm có

Không chỉ là dự án TTTM đầu tiên đáp ứng yêu cầu của Luật Golden Visa mới nhất, Porto Creative City còn là một sự lựa chọn có 1-0-2 trên thị trường bất động sản Bồ Đào Nha cho người Việt vì:

– TTTM đang vận hành, giảm thiểu rủi ro về dự án ma.

– Tỷ lệ lấp đầy mặt bằng cho thuê shop thương mại là 100%, hứa hẹn đảm bảo lợi nhuận cho thuê của nhà đầu tư trong tương lai.

– Phương pháp đầu tư linh hoạt: Nhà đầu tư được hoàn trả vốn 100% sau 5 năm đầu tư hoặc sở hữu bất động sản vĩnh viễn.

Hiện BSOP đang là đơn vị phân phối độc quyền của dự án Porto Creative City. Bởi những lợi thế vượt trội của TTTM, đồng thời các suất đầu tư rất có giới hạn, nhà đầu tư nên nhanh tay liên hệ với BSOP để trở thành chủ nhân của những căn shop thương mại đầu tiên với những ưu đãi đặc biệt.

Lịch mở bán chính thức dự án Porto Creative City: 

– Tại Hà Nội: 18/2/2023

– Tại Tp.Hồ Chí Minh: 25/2/2023

Nhà đầu tư có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0904 966 797 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.