Algarve là khu vực cực nam của Bồ Đào Nha với diện tích 4997km2. Đây là một trong những điểm đến hút khách du lịch nhất ở Bồ Đào Nha cũng như châu Âu.

Ở Algarve có những thị trấn đẹp như tranh vẽ mà bạn không nên bỏ lỡ khi du lịch đến Bồ Đào Nha.

1. Carvoeiro

thị trấn Carvoeiro Bồ Đào Nha

Là một thị trấn nổi tiếng với những bãi biển, vách đá tuyệt đẹp và vẫn lưu giữ được nhiều nét quyến rũ truyền thống.

Thị trần này đã trở thành một điểm đến phổ biến cho khách du lịch ghé thăm Bồ Đào Nha – những du khách thích ngắm cảnh hoàng hôn và những vách đá, hang động có hình dáng độc đáo.

Nếu phải liệt kê một điều khiến Carvoeiro khác biệt với các thị trấn khác ở Algarve thì đó là cảm giác yên bình. Những ngôi nhà ở thị trấn này chủ yếu được sơn bằng màu trắng, cộng thêm cách trang trí họa tiết màu xanh, đỏ và cam tạo nên sự tương phản đẹp mắt cho những người thích chụp ảnh.

2. Salema

làng Salema Bồ Đào Nha

Salema là một ngôi làng nằm gần Vila do Bispo ở Algarve, Bồ Đào Nha. Trong lịch sử Salema là một làng chài, nhưng bây giờ nó là một điểm du lịch nổi tiếng.

Salema có một bãi biển cát trắng tuyệt đẹp nằm giữa những vách đá gần như bao quanh thị trấn. Mùa hè Salema trở nên vui vẻ và nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

3. Olhão

thị trấn Olhão Bồ Đào nha

Olhão là một thị trấn duyên dáng khác gần Faro. Thị trấn này sẽ cho bạn một trải nghiệm ấn tượng khi đi dạo qua trung tâm thị trấn lịch sử đẹp như tranh vẽ. Đừng bỏ lỡ Avenida 5 de Outubro, nơi tập trung tất cả các nhà hàng và cửa hàng dành cho du lịch.

4. Alvor

bãi biển Alvor Bồ Đào Nha

Nếu bạn là người thích ngắm hoàng hôn trên biển thì Alvor là một điểm đến thú vị nhất. Bãi biển Praia dos Três Irmãos, Praia do Submarino và Prainha sẽ là nơi lý tưởng cho bạn chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn trên biển hoàn hảo nhất.

Hiện nay, người Việt dễ dàng sở hữu một ngôi nhà ở Bồ Đào Nha khi tham gia chương trình đầu tư nhận Golden Visa với phí đầu tư chỉ 350.000 EUR.

Leave a Reply

Your email address will not be published.