Theo bảng xếp hạng Passport index, Bồ Đào Nha là quốc gia sở hữu hộ chiếu top 5 trên thế giới, đóng vai trò là cửa ngõ để đến với gần 185 quốc gia.

Hộ chiếu Bồ Đào Nha
Hộ chiếu Bồ Đào Nha quyền lực thứ 5 trên thế giới

Trong những năm gần đây, lấy được hộ chiếu Bồ Đào Nha là một trong những mục đích của nhiều người giàu có trên thế giới. Giờ đây, để có được quốc tịch của Bồ Đào Nha không phải quá khó khăn khi quốc gia này đang triển khai chương trình thị thực vàng, xây dựng một lộ trình cho phép nhà đầu tư có thể lên được quốc tịch sau 5 năm.

Sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha đồng nghĩa với việc nhà đầu tư và gia đình sẽ có được cuốn hộ chiếu quyền lực có thể đi đến được hơn 180 quốc gia khác nhau trên thế giới, được học tập và làm việc tại bất kỳ quốc gia EU nào.

Chương trình Golden Visa cung cấp một hướng đi nhanh chóng cho những người nộp đơn không phải là người châu Âu, chỉ cần chi một số tiền tối thiểu theo quy định vào bất động sản Bồ Đào Nha để có được giấy phép cư trú tại quốc gia này.

Mua bất động sản với giá 500.000 EUR trở lên

Đây là một lựa chọn phổ biến, theo đó, nhà đầu tư có thể mua một hoặc kết hợp nhiều bất động sản miễn là tổng giá trị bất động sản đạt được trên 500.000 EUR.

Mua bất động sản với giá 350.000 EUR

Lựa chọn mua bất động sản 350.000 EUR tập trung vào việc kích thích tái phát triển các tòa nhà cũ, là một giải pháp thay thế tuyệt vời khi bất động sản đang nóng lên. Các bất động sản 350.000 EUR tập trung vào thành phố Porto – thành phố lớn thứ hai tại Bồ Đào Nha với mật độ dân số đông, lượng khách du lịch ghé thăm hàng năm cao.

Đầu tư mua bất động sản khu mật độ thấp với giá từ 280.000 EUR


Lựa chọn 280.000 EUR cũng là một cách giúp các nhà đầu tư có được Golden Visa Bồ Đào Nha. Đây là tùy chọn được Bồ Đào Nha đưa ra nhằm khuyến khích các nhà đầu tư mua bất động sản tại các khu vực có mật độ dân số thấp như phía bắc Lisbon, gần Algarve và Alentejo.

Để biết chính xác thủ tục xin visa vàng Bồ Đào Nha và lộ trình lên quốc tịch Bồ Đào Nha, nhà đầu tư có thể kết nối với các chuyên gia của chúng tôi để nhận thông tin miễn phí.

Hãy liên hệ với BSOP để nhận thông tin chi tiết về điều kiện, chi phí chương trình đầu tư thị thực vàng Bồ Đào Nha mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.