Học tiếng Bồ Đào Nha ở đâu? Học tiếng Bồ Đào Nha dễ hay khó là điều mà những người đang có ý định chuyển đến đây sinh sống quan tâm. Các khóa học là cách nhanh nhất giúp nhiều người có thể học được tiếng Bồ Đào Nha một cách dễ dàng mà tiện lợi. Hãy cùng bài viết tìm hiểu một số khoá học phổ biến dành cho người nước ngoài có thể tham khảo.

Học tiếng bồ đào nha

Học tiếng Bồ Đào Nha có khó không?

Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ được nói nhiều thứ sáu trên thế giới và là ngôn ngữ có nhu cầu dịch thuật nhiều nhất. Phần lớn người nói tiếng Bồ Đào Nha sống tại Brazil, Mozambique và Angola là nơi có số lượng đáng kể người nói tiếng Bồ Đào Nha, với khoảng 25 triệu người tại mỗi quốc gia. Học một ngôn ngữ dễ hay khó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Theo nhiều người cho biết, với những ai đã từng học tiếng Tây Ban Nha sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi học ngôn ngữ này. Vì chúng có nhiều điểm tương đồng giữa các dạng viết. Hoặc nếu là người đã có nhiều năm học tiếng Anh thì việc học ngôn ngữ Bồ Đào Nha cũng không quá khó. Nói chung học tiếng Bồ Đào Nha khó hay không còn tuỳ thuộc vào phương pháp và cách thức tiếp cận của mỗi người.

Các khoá học ngôn ngữ trực tuyến

www.learningportuguese.co.uk là một trang web thân thiện với người dùng, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài tập cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao. Thông tin trên trang web được trình bày một rất dễ dàng và hiệu quả. Trên trang web cũng có các giọng Bồ Đào Nha khác nhau, chính vì vậy bạn có thể so sánh cách phát âm từ các vùng khác nhau của đất nước.

fsi-language-courses.org có cơ sở dữ liệu phong phú với hơn bốn mươi ngôn ngữ. Trong phần tiếng Bồ Đào Nha, bạn sẽ tìm thấy Khóa học lập trình tiếng Bồ Đào Nha (Tập một và hai) và nhiều liên kết hữu ích đến các trang web sẽ giúp bạn thực hành kiến ​​thức và kỹ năng thu được gần đây của mình.

Học tiếng bồ đào nha

Trang web www.easyportuguese.com cung cấp một menu tương tác giống như sách giáo khoa. Người học có thể chọn bắt đầu với ngữ pháp cơ bản hoặc ghi nhớ từ vựng mới. Tại đây, người học có thể lựa chọn khoá học giữa tiếng Bồ Đào Nha châu Âu và Brazil. Để dễ dàng hơn trong quá trình học, trang web cung cấp mọi cụm từ hoặc cách diễn đạt kèm theo bản dịch tiếng Anh.

Các khóa học ngôn ngữ ở Lisbon

Linguas & Linguas là trung tâm ngoại ngữ tại Lisbon với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ và công việc dịch thuật. Trường ngôn ngữ Linguas & Linguas là một trong những trường thành giảng dậy uy tín nhất ở Lisbon. Khóa học dành cho người nước ngoài của được áp dụng phương pháp như trong các lớp học của người bản địa. Tại đây các giáo viên cung cấp một cách tiếp cận văn hóa với thành phố và đất nước.

CIAL được thành lập vào năm 1959 với tư cách là một trường dạy ngôn ngữ cho người dân Bồ Đào Nha. Với hơn 50 năm lịch sử, trường là một trong những trung tâm ngoại ngữ đáng tin cậy ở Lisbon. Một trong những dịch vụ được đánh giá cao nhất của trường là khóa học tiếng Bồ Đào Nha cho người nước ngoài. Các nhóm này bắt đầu hàng tháng và bạn có thể chọn một nhóm phù hợp với lịch trình và mức độ học tập của mình. Các khóa học diễn ra dành cho nhóm nhỏ từ 3 đến 5 người.

CESA cũng là trung tâm cung cấp các khóa học khác nhau để giúp người nước ngoài học tiếng Bồ Đào Nha. Trung tâm được thành lập lần đầu tiên vào năm 1980 và kể từ đó đã tổ chức các khóa học ngôn ngữ ở nước ngoài cho hàng nghìn người, ở mọi lứa tuổi và khả năng ngôn ngữ – từ người mới bắt đầu đến sinh viên rất nâng cao có nhu cầu chuyên biệt. Tất cả các chuyên gia của họ đều là những người nói tiếng Bồ Đào Nha bản ngữ, có bằng Đại học, chuyên giảng dạy tiếng Bồ Đào Nha như một ngôn ngữ thứ hai.

Các khoá học ngôn ngữ ở Porto

Học tiếng bồ đào nha

Trường Ngôn ngữ Hoàng gia là một trong những trường ở Porto cung cấp các khóa học tiếng Bồ Đào Nha cho người nước ngoài. Ngoài các khóa học ngôn ngữ, họ cũng cung cấp dịch vụ dịch thuật và các khóa học văn học cho những người học nâng cao.

CEL cũng là ngôi trường cung cấp các khóa học tiếng Bồ Đào Nha từ năm 1986, trong khuôn khổ các chương trình đào tạo của Châu Âu. Các khóa học về Ngôn ngữ và Văn hóa Bồ Đào Nha do CEL điều hành được cấu trúc xung quanh một hệ thống học tập dựa trên Dự án Ngôn ngữ Hiện đại của Hội đồng Châu Âu và được cập nhật thường xuyên.

IH Porto có hai trường chi nhánh tại Porto, cung cấp các khóa học tiếp tục và khởi động chung tại các Cấp độ A1, A2 và B1 của Hội đồng Châu Âu cùng với một số khóa học tập trung vào kỹ năng. Ưu điểm của trung tâm là bầu không khí và cách tiếp cận cẩn thận, cá nhân đối với từng học viên.

Người mới đến Bồ Đào Nha lần đầu tiên có thể yêu cầu các khóa học định hướng và ngôn ngữ với Chính quyền thành phố địa phương nơi mình sinh sống. Sau đó, người học có thể sẽ được cung cấp tài liệu và địa chỉ để tham gia các lớp học ngôn ngữ và văn hóa. Cũng như ở các nước khác trong EU, điều này áp dụng cho các công dân của EU và có thể được Bộ Ngoại giao xác nhận trước khi đến.

Để biết thêm chi tiết về cuộc sống ở Bồ Đào Nha vui lòng liên hệ theo số 0904 966 797 để nghe giải đáp từ các chuyên gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published.