Vào ngày 8 tháng 6, sân bay VINCI – chủ sở hữu nhượng quyền của 10 sân bay Bồ Đào Nha đã tổ chức lễ khai trương kinh doanh du lịch và sân bay của đất nước.

Sự kiện đã được tổ chức tại sân bay Lisbon với sự có mặt của Thủ tướng Bồ Đào Nha – Ông António Costa, Bộ trưởng Kinh tế Pedro Nuno Santos, Bộ trưởng cơ sở hạ tầng, Giám đốc điều hành VINCI và Chủ tịch của sân bay VINCI.

Việc Bồ Đào Nha bắt đầu nới lỏng các biện pháp từ ngày 4 tháng 5 nhờ tình hình cộng đồng ổn định an toàn, nhu cầu về các hãng hàng không tăng nhanh khi mùa hè sắp tới. Du lịch hàng không sẽ bắt đầu tăng từ ngày 15 tháng 6 với các liên kết hàng không được nối lại ở châu Âu, đặc biệt là với Pháp. Các chuyến bay giữa Lisbon, Porto, Faro và Lyon-Saint Exupéry và các sân bay Nantes Atlantique, tất cả các thành viên của mạng lưới sân bay VINCI sẽ nối lại vào ngày 15 tháng 6.

mơ cửa Bồ Đào Nha sau dịch

Các sân bay của VINCI đã đưa ra các biện pháp y tế mới tuân thủ theo các quy định của quốc gia và châu Âu. Các biện pháp này tập trung chủ yếu vào quản lý lưu lượng hành khách và phân tán xã hội, cung cấp các thiết bị bảo vệ cá nhân và khử trùng từng khu vực hành khách. Ngoài ra, sân bay sẽ bổ sung các giao thức an toàn mới cho các hãng hàng không, đảm bảo sự an toàn cho hành khách trong suốt hành trình của họ.

Tại sân bay Lisbon – Trung tâm Sáng tạo Xuất sắc của Sân bay VINCI đã phát triển các giải pháp y yế công cộng mới trong những tuần gần đây. Một robot tự trị sử dụng tia UV để khử trùng bề mặt đã được triển khai trong sân bay. Sân bay VINCI là nhà điều hành sân bay tư nhân hàng đầu thế giới, quản lý sự phát triển và vận hành của 45 sân bay ở Brazil, Campuchia, Chile, Costa Rica, Cộng hòa Dominican, Pháp, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Serbia, Thụy Điển, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Có hơn 250 hãng hàng không trên thế giới đã được phục vụ bởi VINCI. VINCI đã xử lý 255 triệu hành khách vào năm 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published.