Cho thuê nhà ở Bồ Đào Nha, giúp nhiều chủ đầu tư kiếm về khoản lợi nhuận không nhỏ mỗi năm. Bên cạnh việc hình thức cho thuê dài hạn. Cho thuê nghỉ dưỡng cũng được phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Khi du lịch hoạt động trở lại, việc tìm kiếm địa chỉ nghỉ dưỡng càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

hình thức thuê nhà Bồ Đào Nha

Đa dạng hình thức thuê nhà

Cho thuê dài hạn hàng tháng, hàng quý, hàng năm, cho hộ gia đình, người đi làm, đi học. Là hình thức thường thấy của nhiều chủ đầu tư. Tuy nhiên cho thuê kỳ nghỉ với khách du lịch cũng được nhiều người áp dụng.

Xu hướng thuê tại biệt thự, căn hộ riêng biệt đang dần trở nên phát triển trong những năm gần đây. Khi khách du lịch mong muốn có không gian riêng, yên tĩnh như ở nhà ngay trong chuyến đi của mình. Hơn nữ dịch covid-19 bùng phát, khiến nhiều người càng muốn chuyến đi hạn chế tiếp xúc nhiều người. Chính vì vậy lựa chọn nghỉ dưỡng tại những khu vực riêng biệt, tránh nơi đông đúc. Được coi là một tiện tích an toàn.

Ngoài ra chủ đầu tư có thể cho người khác thuê lại bất động sản để kinh doanh cũng là một cách đầu tư có hiệu quả.

Xem thêm dự án Via Catarina Boutique Apart Hotel

Quảng bá dịch vụ thuê nhà

Chủ sở hữu nên lập kế hoạch cẩn thận và tiếp thị có mục tiêu để giữ vững thu nhập cao nhất. Có thể là nơi lưu trú lâu dài hoặc là những ngày nghỉ ngắn hạn. Với dịch vụ đa dạng sẽ làm cơ sở kinh doanh thêm nổi bật.

Cung cấp dịch vụ chất lượng

Để giữ chân khách hàng, cũng như khiến dịch vụ thuê nhà của mình càng trở nên thu hút. Chủ đầu tư cần chú ý về các vấn đề tiện ích bên trong ngôi nhà. Nên có kế hoạch kiểm tra định trì, bảo trì các vật dụng trong ngôi nhà của mình. Để khách hàng khi sử dụng dịch vụ không gặp phải những vấn đề rắc rối.

Bên cạnh đó việc thường xuyên kiểm tra ngôi nhà, cũng giúp chủ sở hữu yên tâm chất lượng hơn.

Hướng đến trải nghiệm khách hàng

Gây ấn tượng đáng nhớ cho khách thuê nhà là một điều hữu ích giúp giữ chân họ lâu hơn. Đặc biệt nếu chủ sở hữu muốn hướng đến dịch vụ cho thuê nghỉ dưỡng. Thực hiện decor, trang trí ngôi nhà theo cách riêng biệt sẽ khiến khách hàng ấn tượng hơn.

Cung cấp các tiện ích như: Wi-Fi nhanh, đồ nội thất thoải mái, chất lượng sẽ tạo ra sự khác biệt. Và là cơ hội để quảng bá trải nghiệm dịch vụ thuê nhà của chủ sở hữu.

Xây dựng một chiến dịch phản hồi từ những khách đã sử dụng dịch vụ. Thông thường khách hàng mới sẽ luôn xem xét những nhận xét từ những khách hàng cũ. Để họ có thêm niềm tin về dịch vụ của chủ sở hữu hơn. Điều này giúp cho tỷ lệ đặt thuê thành công hơn.

Đa dạng thời gian lưu trú

Thời gian lưu trú tại ngôi nhà có thể là theo giờ, theo ngày, tuần tháng hoặc lâu hơn, tuỳ vào nhu cầu của khách hàng. Điều này giúp dịch vụ thuê nhà có thể đa dạng vừa là nơi để thuê lâu dài, hoặc là nghỉ dưỡng ngắn hạn.

Theo nhiều du khách, họ có mong muốn lưu trú dài hơn 1 tháng. Tuy nhiên cũng có người chỉ muốn thuê nghỉ trong vài giờ. Do đó thời gian lưu trú linh hoạt giúp chủ sở hữu có thêm nhiều lợi ích lớn; và mở rộng thị trường khách hàng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.