Chính phủ Bồ Đào Nha đã quyết định triển khai gói bảo hiểm “Portugal Travel Insurance” – một gói bảo hiểm du lịch dành riêng cho du khách đến hoặc đang ở Bồ Đào Nha trong đại dịch COVID-19.

bảo hiểm du lịch Covid-19 Bồ Đào Nha

Bảo hiểm du lịch sẽ bảo vệ sức khoẻ cho du khách trên toàn bộ lãnh thổ Bồ Đào Nha, hỗ trợ chi trả các chi phí y tế, phẫu thuật, thuốc và các phí xét nghiệm liên quan đến COVID-19. Bảo hiểm này cũng sẽ hỗ trợ các khoản chi phí để hủy bỏ, tạm ngừng hoặc kéo dài chuyến đi với các lý do liên quan đến đại dịch.

“Với gói bảo hiểm này, du khách có thể an tâm tận hưởng chuyến du lịch của mình tại bất cứ đâu ở Bồ Đào Nha một cách an toàn”, Đại diện Trung tâm thông tin du lịch Bồ Đào Nha phát biểu. Mục đích của gói bảo hiểm là để đảm bảo tất cả các du khách đến Bồ Đào Nha có thể thoải mái đi du lịch khắp đất nước một cách an toàn, đồng thời cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm của chính phủ đối với người dân trong đại dịch, dù đó là người dân Bồ Đào Nha hay không.

Chính sách bảo hiểm này do Tổng cục Du lịch Bồ Đào Nha đưa ra nhằm nâng cao nhận thức của du khách về sự an toàn khi đến du lịch tại đây. Một minh chứng mới nhất cho sự an toàn của Bồ Đào Nha, giờ đây, người Anh đã được phép du lịch đến Bồ Đào Nha mà không cần phải cách ly 14 ngày sau khi trở về.

Bên cạnh gói bảo hiểm du lịch, Bồ Đào Nha còn có các chính sách khác như chứng nhận vệ sinh và an toàn ‘Clean & Safe Seal’, gia hạn hộ chiếu y tế “Portugal Health Passport” (giúp du khách được ưu tiên khám chữa bệnh ở nhiều cơ sở y tế có chất lượng cao nếu gặp vấn đề sức khỏe trong quá trình du lịch) dành cho tất cả những du khách đến thăm Bồ Đào Nha, bao gồm luôn cả chi phí xét nghiệm COVID-19.

Với nhiều sáng kiến và dự án, chiến dịch, Bồ Đào Nha muốn củng cố vị thế và hình ảnh của mình như một điểm đến an toàn, đảm bảo được tất cả các điều kiện vệ sinh thiết yếu để giúp du khách tận hưởng những trải nghiệm du lịch độc đáo.

*Liên hệ BSOP nếu nhà đầu tư cần biết thêm thông tin chi tiết về gói bảo hiểm du lịch và hộ chiếu y tế Bồ Đào Nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published.