Đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha để nhận thẻ Golden Visa, hưởng nhiều quyền lợi cư trú tại một trong những nền kinh tế phát triển nhất Tây Nam Âu đang thu hút nhiều nhà đầu tư Việt cũng như cư dân nước ngoài. Ngoài sở hữu riêng, hình thức sở hữu chung – đầu tư vào dự án khách sạn tại phố cổ Porto cũng rất được quan tâm, bởi đáp ứng được điều kiện nhận Thị thực Vàng cũng như có tiềm năng tăng trưởng dài hạn.

Via Catarina Boutique Aparthotel là một tòa nhà căn hộ cho thuê dạng aparthotel có quy mô boutique, tọa lạc tại vị trí đắc địa, trên con phố Rua de Formosa, chỉ cách con phố đi bộ sầm uất nhất của thành phố cảng biển Porto – Santa Catarina – 50 mét. Là một tòa nhà nằm trong khu vực bảo tồn di tích của Porto nên các nhà đầu tư của dự án sẽ được ưu đãi đầu tư tốt nhất từ chính quyền Bồ Đào Nha và chủ đầu tư phát triển dự án.

Dự án quy mô boutique nhưng có tới 5 căn hộ + 3 liền kề + 1 shop, được giới đầu tư bất động sản đánh giá cao với tỷ suất sinh lợi nhuận ổn định cho chủ sở hữu.

Với mức đầu tư 350.000 EUR, nhà đầu tư sẽ nhận được Golden Visa cho cả gia đình và cơ hội lên quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm. Ngoài ra, sau 5 năm đầu tư nhà đầu tư sẽ được hoàn vốn 100%, cam kết lợi nhuận cho thuê 4%/năm. Bên cạnh đó, nhà đầu tư sẽ được ở miễn phí 14 ngày/năm và giảm giá 20% tiền phòng cho người đứng đơn chính.

Hiện nay, BSOP chỉ còn những suất ưu đãi cuối cùng thuộc dự án Via Catarina Boutique Aparthotel gửi tới quý nhà đầu tư.

Khi lựa chọn đầu tư vào dự án bất động sản này, BSOP cam kết đồng hành hỗ trợ cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình đầu tư cũng như định cư sau này.

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

Leave a Reply

Your email address will not be published.