Golden Visa Bồ Đào Nha – Thị thực vàng Bồ Đào Nha là chương trình cấp quyền cư trú cho các nhà đầu tư nước ngoài ngoài EU muốn định cư Bồ Đào Nha và có cơ hội trở thành công dân châu Âu trong tương lai.

golden visa bo dao nha
Đầu tư thị thực vàng Bồ Đào Nha

Cùng BSOP tìm hiểu những thông tin chi phí đầu tư chi tiết của chương trình này dưới đây.

1. Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là gì? Đầu tư định cư nhận Thị thực Vàng Bồ Đào Nha

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha ra mắt năm 2012, là chương trình đầu tư bất động sản nhận quyền cư trú thành công hàng đầu trên thế giới. Thị thực Vàng Bồ Đào Nha luôn được đánh giá là cầu nối ngắn, thuận tiện và an toàn nhất để trở thành công dân châu Âu. Định cư tại Bồ Đào Nha đem đến cho nhà đầu tư và gia đình những quyền lợi về giáo dục, y tế, an sinh xã hội và nếu sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha, nhà đầu tư đồng thời sở hữu quốc tịch EU, kèm theo toàn bộ quyền và nghĩa vụ của công dân khối Liên minh Châu Âu.

2. Chi phí đầu tư chi tiết Golden Visa Bồ Đào Nha 

Nhà đầu tư muốn nhận Golden Visa thường lựa chọn theo 2 hình thức sau:

Đầu tư Golden Visa thông qua khoản đầu tư từ 500.000 EUR vào bất động sản Bồ Đào Nha. Ngoài người đứng đơn chính thì gia đình (vợ/chồng, con cái không giới hạn độ tuổi) cũng được cấp giấy phép thường trú nhân, tự do đi lại trong các nước Hiệp ước Schengen và được hưởng nền giáo dục – y tế giống người bản địa. Sau 5 năm cư trú hợp pháp, nhà đầu tư có cơ hội nộp đơn xin quốc tịch.

– Đầu tư Golden Visa thông qua khoản đầu tư từ 350.000 EUR vào bất động sản trên 30 năm tuổi được chỉ định tại Bồ Đào Nha. Nhà đầu tư cũng nhận lại quyền đi lại tự do trong Schengen, cấp thường trú nhân, sinh sống tại một môi trường đẳng cấp thế giới và cơ hội nhập tịch sau thời gian ngắn, chỉ mất 4-6 tháng để nhận thẻ cư trú cho cả gia đình cũng như hoàn tiền đầu tư 100% sau 5 năm. 

– Ngoài ra có thể chọn đầu tư 1.000.000 EUR làm vốn kinh doanh tại nước sở tại hoặc tạo cơ sở kinh doanh sử dụng ít nhất 10 người lao động bản địa.

3. Nhà đầu tư Việt cần gì để đầu tư định cư Golden Visa Bồ Đào Nha?

Đầu tư Thị thực Vàng Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư di trú rộng cửa với tất cả mọi người. Không chứng minh tài chính, không yêu cầu bằng cấp trình độ, không giới hạn độ tuổi, nhà đầu tư chỉ cần một lý lịch tư pháp trong sạch, đảm bảo đủ tài chính và thực hiện đúng quy định của chính phủ Bồ Đào Nha. 

Quý nhà đầu tư cần thêm thông tin về các biểu phí cụ thể của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, hãy liên hệ với BSOP – Đơn vị tư vấn di trú hàng đầu Việt Nam qua số HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

Leave a Reply

Your email address will not be published.