Đầu tư bất động sản nhận Golden Visa Bồ Đào Nha, thị thực vàng Bồ Đào Nha luôn nằm vững vị trí top đầu trong nhóm các chương trình di trú quốc tế được ưa chuộng nhất bởi điều kiện cũng như chi phí đầu tư hợp lý. 

thi thuc vang bo dao nha
Đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha mới nhất, chi tiết điều kiện, chi phí

1. Chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha là gì? Đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha

Nhằm thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài, chính phủ Bồ Đào Nha giới thiệu chương trình Golden Visa (Thị thực vàng Bồ Đào Nha) và chính thức được áp dụng từ tháng 10 năm 2012. Đây là chương trình đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha dành riêng cho những công dân ngoài khối Liên minh châu Âu, với nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Sở hữu Golden Visa là con đường nhanh nhất để có cơ hội xin quốc tịch Bồ Đào Nha cũng như trở thành công dân châu Âu.

2. Điều kiện và chi phí đầu tư thị thực vàng Bồ Đào Nha

Theo thống kê của Sở di trú, 94% nhà đầu tư nước ngoài nhận Golden Visa Bồ Đào Nha thành công thông qua đầu tư bất động sản. Có 2 hình thức đầu tư bất động sản như sau:

Đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha 350.000 EUR – Đầu tư bất động sản trên 30 năm tuổi

Hạng mục đầu tư cải tạo bất động sản trên 30 năm tuổi tại những vị trí được chính phủ chỉ định để nhận thị thực vàng Bồ Đào Nha cho người đứng đơn chính cùng gia đình với chi phí 350.000 EUR.

Đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha 500.000 EUR – Đầu tư sở hữu bất động sản vĩnh viễn 

Hạng mục đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha với chi phí yêu cầu tư 500.000 EUR. Bất động sản này có thể cho thuê/kinh doanh sinh lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Điều kiện đầu tư thị thực vàng Bồ Đào Nha

– Nhà đầu tư đủ 18 tuổi trở lên. Những thành viên trong gia đình được cho phép đi kèm gồm: Người phối ngẫu; con cái không giới hạn tuổi, độc thân hoặc vẫn phụ thuộc tài chính; bố mẹ 2 bên còn phụ thuộc tài chính

– Hộ chiếu còn hiệu lực và lý lịch tư pháp trong sạch

– Duy trì mức đầu tư tối thiểu 5 năm hoặc đến thời điểm nhận thẻ cư trú

– Tuân thủ thời gian cư trú tối thiểu ở Bồ Đào Nha: 7 ngày/năm với năm đầu và 14 ngày tiếp theo. Sau 5 năm, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin quốc tịch Bồ Đào Nha. 

– Không yêu cầu trình độ học vấn, không yêu cầu ngoại ngữ, không yêu cầu kinh nghiệm quản lý hay điều hành doanh nghiệp kinh doanh

3. Hiện thực hóa giấc mơ định cư Bồ Đào Nha cùng BSOP

Để hỗ trợ các nhà đầu tư Việt không bỏ lỡ cơ hội định cư châu Âu nói chung và Bồ Đào Nha nói riêng, BSOP phối hợp cùng đại diện chính quyền và đối tác EU lựa chọn những giải pháp đầu tư định cư an toàn, hiệu quả nhất giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt.

Quý nhà đầu tư cần thêm thông tin về các biểu phí cụ thể của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, hãy liên hệ với BSOP – Đơn vị tư vấn di trú hàng đầu Việt Nam qua số HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666.

Leave a Reply

Your email address will not be published.