Bất động sản Bồ Đào Nha tiếp tục lọt vào mắt xanh của những nhà đầu tư trong và ngoài nước khi tốc độ tăng trưởng bất động sản tại quốc gia này vẫn đảm bảo được mức độ ổn định trong nhiều năm qua.

đầu tư Thành phố Porto
Thành phố Porto – Thành phố châu Âu đáng đầu tư

Quyền lợi nhận được khi đầu tư bất động sản tại Bồ Đào Nha

Trước hết, đó là quyền lợi mà nhà đầu tư chắc chắn nhận được khi tham gia chương trình đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha, cụ thể là chương trình Golden Visa được chính phủ quốc gia này triển khai năm 2012. Sở hữu thẻ Golden Visa, nhà đầu tư được phép kinh doanh, đi  làm và học tập tại Bồ Đào Nha, con cái được hưởng giáo dục công miễn phí. Gia đình gồm bố mẹ vợ chồng và các con không giới hạn độ tuổi được cấp thẻ cư trú. Sở hữu thẻ sau 5 năm, nhà đầu tư được phép xin lên quốc tịch, quyền lợi công dân được mở rộng như đi lại tự do trong 175 quốc gia, làm việc kinh doanh trong khối EU. 

Tình hình thị trường bất động sản tại Bồ Đào Nha

Theo thống kê mỗi năm, giá nhà tại Bồ Đào Nha tăng khoảng 5 – 7 %  so với năm trước đó. Quý I năm 2019, tăng trưởng bất động sản tại Bồ Đào Nha đạt mức 9.2%, cao nhất so với toàn bộ khu vực Châu Âu (Theo Eurostat). Ở Porto, tốc độ tăng trưởng doanh thu trên phòng năm 2018 đứng đầu châu Âu với 10,3 %.

Các dự án bất động sản Bồ Đào Nha đang thu hút nhà đầu tư nước ngoài

Hiện tại, có hai dự án bất động sản đang thu hút nhà đầu tư nước ngoài đó là Porto Royal Residences và Via Catarina Boutique Aparthotel

PORTO ROYAL RESIDENCES là dự án khu nhà ở chung cư cao cấp. Toạ lạc ở một vị trí rất đặc biệt – ngay trong lòng trung tâm thành phố Porto, trên con phố Rua Do Barão De São Cosme. Nhà đầu tư sẽ dễ dàng nhìn thấy những căn biệt thự hay những tòa nhà cổ và những góc phố lát đá giữ nguyên được những đường nét sang trọng của một thời. Đây là dự án sở hữu riêng với tổng diện tích 1006m2 cho 6 tầng- 11 căn hộ bao gồm các căn hộ 1-2-3 phòng ngủ, các căn hộ có vườn, các căn penthouse.

VIA CATARINA Boutique Aparthotel là trái tim của thành phố Porto, nằm trên phố Rue de Formosa, chỉ cách 50m tới con phố Santa Catarina sầm uất nhất tại trung tâm thành phố cổ Porto. Đây là dự án sở hữu chung với tổng diện tích 580m2 cho 3 tầng gồm 5 căn hộ, 3 liền kề, 1 shop.

BSO lựa chọn dự án có vị trí đắc địa, chuẩn đẹp cam kết tăng trưởng giá ít nhất 4%/năm. Nhà đầu tư được hoàn trả 100% tiền đầu tư bất động sản sau 5 năm hoặc sở hữu vĩnh viễn bất động sản đẳng cấp sang trọng Châu Âu. Hợp tác cùng BSOP để có cơ hội sở hữu bất động sản hàng đầu tại Bồ Đào Nha cùng những quyền lợi được cam kết nói trên. 

Để nhận thông tin chi tiết chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, hãy liên hệ với BSOP – Đơn vị tư vấn di trú hàng đầu Việt Nam qua số HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666.

Leave a Reply

Your email address will not be published.