Bồ Đào Nha đứng đầu danh sách các điểm đến thăm quan hoặc sinh sống nhất Châu Âu. Những yếu tố về môi trường, chất lượng cuộc sống. Thể chế chính trị xã hội đã thu hút một lượng lớn người nhập tịch vào quốc gia này mỗi năm.

định cư Bồ Đào Nha cần quan tâm điều gì

5 điều đáng chú ý trước khi định cư Bồ Đào Nha

Lựa chọn bất động sản phù hợp

Để lựa chọn được bất động sản phù hợp nhất với gia đình mình. Nhà đầu tư cần nắm rõ được mục đích mua bất động sản đó. Dựa trên các tiêu chí như: vị trí, giá thành và loại bất động sản muốn mua.
Bên cạnh đó nhà đầu tư cần lựa chọn cho mình công ty tư vấn định cư uy tín. Việc này không chỉ đem lại sự an tâm tuyệt đối cho nhà đầu tư. Mà còn đảm bảo tối đa các lợi ích nhà đầu tư đáng được hưởng, nhanh chóng nhập tịch thuận lợi cho cả gia đình.

Hoàn thành các giấy tờ cần thiết

Trước khi chuyển đến Bồ Đào Nha, nhà đầu tư phải chuẩn bị hộ chiếu còn thời hạn ít nhất sáu tháng sau lưu trú. Chuẩn bị các giấy phép cư trú hoặc mã số thuế; mở tài khoản ngân hàng; lập hợp đồng tiện ích; thuê và mua bất động sản; mua xe hơi hoặc đổi giấy phép lái xe.

Nhà đầu tư nên tìm cho mình một luật sư hoặc công ty định cư đầu tư uy tín. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về giấy tờ, thủ tục. Bởi Bồ Đào Nha là quốc gia thường có nhiều thay đổi, xáo trộn về luật pháp.

Học tiếng Bồ Đào Nha

Để nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống sau khi định cư Bồ Đào Nha. Nhà đầy tư cần sử dụng ngôn ngữ nước sở tại một cách thuàn thục. Sử dụng thành thạo tiếng Bồ còn giúp nhà đầu tư có thêm cơ hội tìm được các công việc tốt hơn, có thêm nhiều bạn bè, đối tác nước ngoài. Đồng thời sẽ giúp quá trình nhập tịch Bồ Đào Nha của nhà đầu tư trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Mở Tài Khoản Ngân Hàng

Mở một tài khoản ngân hàng là điều kiện cần để nhà đầu tư định cư ở Bồ Đào Nha. Điều này không chỉ giúp nhà đầu tư thực hiện dễ dàng các giao dịch, thanh toán hóa đơn. Mà điều này còn giúp hồ sơ di trú của nhà đầu tư uy tín hơn trong mắt cán bộ nhập tịch của nước sở tại. Đồng nghĩa với việc cơ hội nhập tịch Bồ Đào Nha cũng sẽ cao hơn…Tùy vào nhu cầu của riêng mình mà nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức tài khoản phù hợp.

Có kế hoạch rõ ràng cho công việc của mình

Bồ Đào Nha tuy không phải là quốc gia có mức sinh hoạt phí đắt đỏ. Tuy nhiên nhà đầu tư cần thiết lập một kế hoạch công việc rõ ràng khi chuyển đến đây. Để đảm bảo cuộc sống sinh hoạt của mình không bị xáo trộn. Do đó có một công việc ổn định với mức thu nhập đảo bảo là việc làm cần lên kế hoạch trước.

Để biết thêm thông tin chi tiết các chương trình định cư Bồ Đào nha. Vui lòng liên hệ theo số 0904 966 797 và nghe được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published.