Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia xếp hạng hàng đầu về dịch vụ y tế chất lượng và xuất sắc trên cả dịch vụ công và tư. Quốc gia này hiện giữ vị trí thứ 17 trong Chỉ số Đổi mới Chăm sóc Sức khỏe Thế giới cho năm 2021.

dịch vụ y tế bồ đào nha

Chất lượng và khả năng tiếp cận

Có hơn 200 bệnh viện công và tư nhân trong hệ thống chăm sóc sức khỏe của Bồ Đào Nha. Cung cấp đa dạng các dịch vụ từ chăm sóc tổng thể đến các phương pháp điều trị chuyên biệt. Theo Expatica, Bồ Đào Nha chi khoảng 9,1% GDP cho chăm sóc sức khỏe.

Tuổi thọ trung bình của Bồ Đào Nha đã đạt trung bình khoảng 80 tuổi trong 10 năm qua. Quốc gia này đạt 63,15% về chất lượng Chăm sóc Sức khỏe, cao hơn cả Hoa Kỳ. Bồ Đào Nha mở nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe trong nước có các chuyên gia nói tiếng Anh. Nhằm đảm bảo ngôn ngữ không là rào cản trong việc điều trị cho bệnh nhân.  Điều này cũng giúp việc lựa chọn nhập cư trở nên dễ dàng hơn. ”

Khả năng chi trả

Bồ Đào Nha cũng là nơi có chi phí chăm sóc sức khỏe hợp lý nhất trên thế giới. Tại đây cung cấp các kế hoạch điều trị hợp lý cho người dân và du khách. Nhà đầu tư có Golden Visa cũng được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đặc biệt với chi phí thấp.

Chăm sóc sức khỏe trong nước sẽ miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi và người già trên 65 tuổi. Trong khi các độ tuổi khác có thể được giảm phí điều trị . Phụ nữ Bồ Đào Nha được điều trị miễn phí trong tất cả các giai đoạn của thai kỳ. Một số dịch vụ như cấp cứu, chữa bệnh giai đoạn cuối và chăm sóc hậu phẫu. Cũng có thể được miễn phí hoàn toàn.

Một gia đình 4 người ở Bồ Đào Nha trung bình sẽ phải trả 1.500$/năm cho dịch vụ chăm sóc toàn diện. Với bảo hiểm y tế tư nhân sẽ có các gói thanh toán khác nhau. Chi phí cũng khác nhau tuỳ thuộc vào gói và thời gian đóng bảo hiểm

Các chương trình chăm sóc sức khỏe ở Bồ Đào Nha rất linh hoạt. Nhằm mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Chăm sóc sức khỏe cho người nước ngoài

Một trong những lý do hàng đầu mà nhiều người nhập cư chọn Bồ Đào Nha là để chăm sóc sức khỏe. Khi có được quốc tịch Bồ Đào Nha, sẽ đủ điều kiện để được chăm sóc sức khỏe công. Và chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người nước ngoài và người bản địa thì như nhau.

Khu vực đô thị hóa sẽ có chất lượng chăm sóc sức khoẻ tốt hơn. Hầu hết các loại thuốc kê đơn được miễn phí hoặc được trợ cấp một phần. Nhiều loại thuốc điều trị mãn tính có sẵn trong nước. Sau khi có Golden Visa người nhập cư sẽ có quyền sử dụng tất cả các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong nước.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng nên là ưu tiên hàng đầu của nhiều nhà đầu tư định cư Bồ Đào Nha. Thị thực Vàng đã mang đến nhiều cơ hội. Cho phép nhà đầu tư có một cuộc sống cao cấp ở Bồ Đào Nha.

Để biết thêm chi tiết về chương trình nhập tịch Bồ Đào Nha. Vui lòng liên hệ theo số 0904 966 797.

Leave a Reply

Your email address will not be published.