Chuyến du xuân Bồ Đào Nha kết hợp khảo sát đầu tư 2-trong-1 là cơ hội vô cùng đặc biệt mà BSOP muốn gửi tới nhà đầu tư Việt trong năm mới 2023.

Du Xuân khảo sát đầu tư là hoạt động thường niên của BSOP nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cho nhà đầu tư tại quốc gia ghé thăm cũng như hiểu hơn môi trường đầu tư thông qua các cuộc gặp gỡ với chủ đầu tư của các dự án, luật sư…

Du Xuân Bồ Đào Nha cùng BSOP

Ngày nay, đi chơi du xuân tại nước ngoài dần trở thành xu hướng của người Việt. Kỳ lễ này đủ dài để chắp cánh cho một chuyến đi xa, khởi đầu năm mới với những dự định mới. Đây cũng là cơ hội để đón chào năm mới ở một đất nước khác, khám phá những nét văn hóa – phong tục mới mẻ và thú vị.

du Xuân Bồ Đào Nha

Các hoạt động nổi bật có thể kế đến trong chuyến du Xuân Bồ Đào Nha như:

– Tham quan các địa danh nổi tiếng tại Porto: quảng trường Aliados, phố đi bộ Santa Catarina, Cầu Ponte de Luis, Hiệu sách đẹp nhất thế giới Livraria Lello, Majestic Café – thuộc top những quán cà phê được bình chọn là đẹp & độc đáo nhất thế giới …

– Trải nghiệm cuộc sống: Đến thăm siêu thị, trường học, chợ truyền thống, khám phá môi trường sống Bồ Đào Nha, mua sắm tại các con phố đi bộ & trung tâm thương mại sầm uất tại Porto.

– Khảo sát thị trường đầu tư: Khảo sát các dự án bất động sản, gặp gỡ & tư vấn cùng Đại diện hãng luật hàng đầu tại Bồ Đào Nha, đến Ngân hàng tìm hiểu việc mở tài khoản ngân hàng Bồ Đào Nha …

Chi tiết chuyến du Xuân Bồ Đào Nha

Khi đăng ký chuyến Du Xuân Bồ Đào Nha cùng BSOP, nhà đầu tư sẽ được hưởng những dịch vụ như:

– Chi phí lưu trú tại Porto trong 4 ngày 3 đêm (tiêu chuẩn 2 người/phòng).

– Xe đưa đón sân bay, di chuyển trong suốt thời gian làm việc.

– Một nhân sự BSOP đồng hành và hỗ trợ trong suốt chuyến đi.

– Ăn uống sáng – trưa – tối trong những ngày lưu trú tại Porto.

– Miễn phí 02 giờ làm việc với luật sư.

– Khảo sát Bất động sản, hỗ trợ làm việc và đàm phán với chủ đầu tư.

– Kết hợp du lịch, tìm hiểu văn hóa, đất nước, cảnh quan thành phố.

– Hỗ trợ đặt vé máy bay (chi phí vé máy bay do nhà đầu tư thanh toán theo mức giá thực tế tại thời điểm mua).

Lịch trình chi tiết chuyến đi du xuân Bồ Đào Nha sẽ được BSOP trao đổi và thống nhất theo nhu cầu của từng nhà đầu tư để mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và cá nhân hóa nhất.

Nhà đầu tư quan tâm và có nhu cầu tham gia du xuân châu Âu – khảo sát đầu tư tại Bồ Đào Nha vui lòng liên hệ với BSOP qua hotline 0904 966 797 hoặc để lại thông tin để được tư vấn chi tiết về lịch trình cũng như chi phí.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐI DU XUÂN – KHẢO SÁT ĐẦU TƯ CÙNG BSOP

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.