Đất nước Bồ Đào Nha xinh đẹp, cổ kính, nổi tiếng với những chai rượu vang hấp dẫn nhiều du khách. Mảnh đất yên bình với cuộc sống bền vững, cùng người dân hiền lành thân thiện đã khiến Bồ Đào Nha trở quốc gia Châu Âu ghi nhận nhiều người đầu tư định cư mỗi năm.  

định cư Bồ Đào Nha

Định cư Bồ Đào Nha có gì giác khác biệt ?

Phần lớn các nhà đầu tư định cư Bồ Đào Nha đều có cảm nhận rằng động lực chính của họ khi chuyển đến đất nước này là thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống đô thị và tìm đến sự yên bình thong thả ở Bồ Đào Nha. Đặc điểm này cực kỳ đúng với  những người nhập cư đến từ Anh. Họ yêu thích vẻ đẹp thanh bình của vùng nông thôn ở Bồ Đào Nha, thế nhưng họ cũng cảm thấy thoải mái vì sống trong  thành phố vì mọi sinh hoạt rất dễ dàng và người dân cũng rất thân thiện. Chính vì vậy Bồ Đào Nha là một nơi tuyệt vời để tìm thấy sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Bất động sản có sự tăng trưởng

Bồ Đào Nha từ lâu đã vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư bất động sản quốc tế khi thị trường nhà đất ở đây có giá cả phải chăng. Hầu hết các bất động sản của Bồ Đào Nha đều ghi nhận có sự tăng trưởng hàng năm cao. Trong hơn thập kỷ vừa qua, Bồ Đào Nha chứng kiến sự tăng trưởng giá trị bất động sản là 57% (theo viện thống kê quốc gia INE).  

Chính sách thị thực vàng hấp dẫn

Dù rằng chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha đã có những thay đổi từ đầu năm 2022 với một số các quy tắc mới – như nhà đầu tư không thể mua bất động sản ở Lisbon, Porto hoặc dọc theo bờ biển với mục đích để ở. Tuy nhiên, trong suốt những năm qua chương Golden Visa đã mở ra nhiều cơ hội cho nhiều người nhập cư, không chỉ vậy còn giúp giải quyết vấn đề việc làm cho nhiều người dân. Hơn nữ dù có những thay đổi trong chính sách mới, vẫn có nhiều người tin tưởng vào tiềm năng tăng trưởng của những khu vực có mật độ thấp. Bất động sản Bồ Đào Nha vẫn thu hút một lượng lớn sự quan tâm của nhiều người.

Miền đất hứa dành cho nhiều người

Không chỉ với người nhập cư, Bồ Đào Nha là miền đất hứa cho những người trẻ. Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh, mạnh mẽ. Bồ Đào Nha mang đến cơ hội việc làm cho nhiều người. Không chỉ vậy với sự đầu tư mạnh mẽ từ nước ngoài, Bồ Đào Nha ngày càng trở thành trung tâm kinh tế tài chính của Châu Âu.

Cùng với chính sách thuế cởi mở càng khiến Bồ Đào Nha trở thành địa điểm thích hợp để đầu tư, kinh doanh đối với nhiều người.  

định cư Bồ Đào Nha

Và những điều “thú vị” khác từ Bồ Đào Nha

Ngoài những lý do trên, Bồ Đào Nha có mọi thứ mà mọi người mong muốn tìm kiếm: thời tiết tốt, đồ ăn ngon, bãi biển đẹp và nền văn hóa phong phú cùng với giá cả phải chăng. Không chỉ vậy Bồ Đào Nha là quốc gia an toàn thứ tư trên thế giới và thứ ba ở Châu Âu…

Quốc gia này đã chứng tỏ mình là một “phòng tuyến” an toàn trong cuộc chiến chống lại đại dịch, một nơi không có căng thẳng đang đeo bám như các khu vực khác trên thế giới. Điều này cũng giải thích lý do vì sao ngày càng có nhiều người Úc, Canada và Mỹ, tìm đến sinh sống ở Bồ Đào Nha để tận hưởng cảm giác yên bình.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến mua bất động sản ở Bồ Đào Nha hoặc làm sao để nhận được Thị thực Vàng Bồ Đào Nha 2022 thông qua số điện thoại 0904 966 797

Leave a Reply

Your email address will not be published.