Nếu anh chị đang nghĩ đến việc công việc mới, nơi đang sinh sống mới và hưởng quyền công dân tại một quốc gia phát triển có một cuộc sống và sự nghiệp mới thì định cư Bồ Đào Nha là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia lâu đời nhất thế giới với lịch sử hơn 800 năm. Những nét truyền thống và đặc điểm văn hóa đã tạo nên nét đặc trưng cho đất nước này. Bên cạnh đó, Bồ Đào Nha cũng được xếp thứ 17 trong số các quốc gia hòa bình của thế giới. Có rất nhiều lý do để mọi người đến với Bồ Đào Nha, có người đến đây để du lịch, kinh doanh hoặc sinh sống, nhưng tất cả đều biết rằng người ta sẽ dễ dàng “rơi vào tình yêu” với đất nước này.

1. Chất lượng cuộc sống cao:

Bồ Đào Nha được coi là một trong những quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới. Về phương diện khí hậu, y tế và độ an toàn đều nằm trong tốp cao. Với vị trí địa lý gần Bắc Phi, Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia có khí hậu ấm áp nhất châu Âu với nhiệt độ trung bình ở khoảng 15 độ C – 18 độ C. Theo một trong những báo cáo toàn diện nhất của thế giới về người nước ngoài – Expat Insider 2017, Bồ Đào Nha có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới.

2. Chi phí sinh hoạt thấp:

Hầu hết người nước ngoài cho rằng chi phí sinh hoạt ở Bồ Đào Nha thấp hơn ở quốc gia của họ và chi phí ngang bằng hai thành phố lớn ở Việt Nam (Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh). Điều này được thể hiện rõ nhất khi mua sắm tạp hóa, ăn uống ở nhà hàng và giá thuê nhà. Ngoài chi phí sinh hoạt thấp, quốc gia này còn có lối sống hấp dẫn hơn so với các quốc gia khác trong khối E.U.

3. Nhịp độ cuộc sống nhẹ nhàng:

Một khi bạn đã quen với nhịp độ cuộc sống của nơi này, bạn sẽ đánh giá cao việc ngân hàng địa phương hạn chế một số giờ mở cửa và thực tế là một số doanh nghiệp đóng cửa trong một vài giờ mỗi buổi chiều. Điều này cho bạn cơ hội để thoát khỏi cái nóng của một ngày mùa hè oi bức, bắt nhịp với một số công việc gia đình hoặc gặp gỡ bạn bè.

4. Cảnh quan thiên nhiên ấn tượng:

Nằm trên bờ Đại Tây Dương, Bồ Đào Nha có một số cảnh quan ấn tượng và tuyệt đẹp. Bờ biển phía tây có các khối đá với cấu trúc thú vị ẩn hiện dưới nước. Ngoài ra còn có các dãy núi như Serra da Estrela và Serra de São Mamede, cộng với các vườn quốc gia và khu bảo tồn thiên nhiên. Những bãi biển đầy cát trên khu vực bờ biển phía Nam tạo thành những điểm đến phổ biến cho những người đam mê tìm kiếm ánh nắng mặt trời, ngoài ra bạn còn có thể trông thấy những hòn đảo núi lửa ở Madeira và Azores. Ngoài ra, với bờ biển dài, Bồ Đào Nha có rất nhiều loại cá và hải sản, rượu ở đây cũng rất ngon. Bồ Đào Nha trồng rất nhiều vườn nho để sản xuất rượu tại bản địa và là nơi có rượu mạnh được biết đến như rượu vang poc-tô. Bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon độc đáo ở Bồ Đào Nha như pastéis de nata (một loại bánh trứng thơm ngon), tripeiros – hay còn gọi là những tín đồ yêu thích món lòng bò, và bánh mì francesinha phổ biến…

5. Đất nước của những lễ hội với con người thân thiện và nhiệt tình:

Người Bồ Đào Nha rất biết cách ăn mừng vào các dịp lễ, các thị trấn và thành phố trên cả nước đều tổ chức lễ hội đường phố trong những dịp khác nhau. Những lễ hội của phản ánh đời sống tinh thần vô cùng thú vị của người dân bản địa. Các lễ hội lớn nhất được tổ chức ở Lisbon và Porto, nơi có rất nhiều dịch vụ ăn uống và vui chơi trên các các con phố được trang trí với màu sắc tươi sáng. Vào dịp này, dù là người bản địa gốc hay người nước ngoài di cư đến, thì hãy yên tâm là tất cả đều cùng nhau nhảy múa những vũ điệu truyền thống (Circle, Fandango, Corridinho), diễu hành và hát hò, ăn uống – mọi khoảng cách đều không tồn tại.

Chương trình định cư Bồ Đào Nha – Đầu tư Golden Visa

Hiện nay, chương trình định cư Bồ Đào Nha đang được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới cũng là nơi giúp gia đình bạn dễ dàng thực hiện hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu. Bồ Đào Nha là một trong số ít những quốc gia Châu Âu cung cấp chương trình định cư với số tiền đầu tư hợp lý và quy trình xét duyệt hồ sơ cực kỳ đơn giản, chỉ mất khoảng từ 3-6 tháng nhà đầu tư đã có thể lấy ngay thẻ xanh cư trú và được hưởng tuyệt đối mọi quyền lợi của công dân Châu Âu.

Đây là con đường đầu tư với chi phí hợp lý nhất (chỉ từ 350.000 EUR), thời gian nhanh chóng nhất, thủ tục dễ dàng nhất và quan trọng hơn, nhà đầu tư hầu như không gặp bất kỳ rủi ro nào khi đầu tư vào bất động sản Bồ Đào Nha.

Liên hệ đến BSOP để có thêm những tư vấn chuyên sâu đến từ các chuyên gia tốt nhất về hình thức đầu tư định cư Bồ Đào Nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published.