Tạp chí Anh đã tổng hợp danh sách 10 thành phố thân thiện nhất ở châu Âu. Trong đó, có 2 thành phố của Bồ Đào Nha lọt vào danh sách.

Nếu đã đến Bồ Đào Nha trước đây, bạn sẽ biết rằng đất nước này tràn ngập những thành phố lịch sử xinh đẹp, ẩm thực nổi tiếng thế giới, cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục, một số bãi biển ngoạn mục nhất Châu Âu. 

Chi phí sinh hoạt trung bình ở Lisbon thấp hơn 47% so với New York và rẻ hơn 55% so với London. Vì vậy, với ánh nắng mặt trời, biển cả, thời tiết đẹp và chi phí sinh hoạt thấp, không có gì ngạc nhiên khi người dân Bồ Đào Nha rất hạnh phúc và đất nước này cũng đã lần thứ 4 được công nhận là Điểm đến Tốt nhất Thế giới.

Theo bình chọn của Tạp chí Anh, trong tổng số 10 thành phố thân thiện nhất ở Châu Âu, Porto đã đứng ở vị trí thứ tư và Lisbon đứng ở vị trí thứ năm. 

Lisbon

Lisbon, thủ đô của Bồ Đào Nha là một thành phố lịch sử, nằm trên bờ biển phía tây của Bồ Đào Nha. Thành phố đa văn hóa này là sự pha trộn hoàn hảo giữa thẩm mỹ lịch sử và hiện đại. Tại thành phố này, bạn có thể đến một số bãi biển tốt nhất, nếm một số món ăn nổi tiếng thế giới. 

Porto

Nằm dọc theo cửa sông Douro ở phía Bắc Bồ Đào Nha, Porto là thành phố lớn thứ hai của Bồ Đào Nha và là một trong những thành phố lâu đời nhất châu Âu. Năm 1996, thành phố đã được công nhận là Di sản Thế giới của UNESCO vì ý nghĩa văn hóa và lịch sử lâu dài. Đến với Porto, bạn có thể thưởng thức một số rượu vang Port ngon nhất thế giới. 

Làm thế nào để sống ở Bồ Đào Nha?

Forbes đã liệt kê Bồ Đào Nha là một trong những nơi tốt nhất để cư trú và cấp hộ chiếu thứ hai. Mọi người đổ xô đầu tư Bồ Đào Nha không chỉ nhờ những kỳ quan Địa Trung Hải đẹp mê hồn mà đất nước này còn cung cấp hệ thống thuế thuận lợi. Bồ Đào Nha cũng nắm giữ một trong những hộ chiếu mạnh nhất thế giới cùng với hệ thống chăm sóc sức khoẻ tốt thứ 22 trên thế giới. 

Đầu tư Thị thực vàng Bồ Đào Nha là một chương trình cho phép bạn có được quyền cư trú ở Bồ Đào Nha. Bằng thị thực này, bạn và gia đình sẽ đủ điều kiện để sống và làm việc tại Bồ Đào Nha, tận hưởng chuyến du lịch miễn thị thực đến 26 quốc gia Schengen. 

Liên hệ BSOP để được hỗ trợ thông tin chi tiết về chương trình. 

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published.