Mới đây, CIA Landlord – một công ty bảo hiểm của Anh do Cơ quan Dịch vụ Tài chính quản lý đã công bố bảng xếp hạng 10 quốc gia tốt nhất cho trẻ em sinh sống năm 2021. Theo đó, Lisbon vinh dự đứng thứ hai chung cuộc.
Lisbon thành phố tốt cho trẻ

Tiêu chí xếp hạng 10 quốc gia tốt nhất cho trẻ em như thế nào?

CIA Landlord đã nghiên cứu sử dụng dữ liệu từ Numbeo.com, Tripadvisor.com, Oceed.org và Wikipedia.org để đưa ra các chỉ số khác nhau về mức độ an toàn và thoải mái khi nuôi dạy trẻ ở đó. Các tiêu chí đó cụ thể như sau:

1. Tỉ lệ tội phạm

2. Số trường học

3. Danh lam thắng cảnh

4. Các hoạt động ngoài trời

5. Chỉ số ô nhiễm

6. Chi phí thuê căn hộ 3 phòng ngủ

7. Chi phí giữ trẻ

8. Tổng hóa đơn hàng tháng

9. Chất lượng cuộc sống

10 thành phố tốt nhất cho trẻ em

Dễ thấy Lisbon (thủ đô của Bồ Đào Nha) đứng thứ 02 trong bảng xếp hạng, có số lượng các sự kiện ngoài trời cao thứ hai với con số lên đến 500 một năm. Thành phố có tỷ lệ tội phạm thấp và giá thuê căn hộ 3 phòng ngủ khá rẻ, bắt đầu từ 1.500 EUR. Đây là chi phí thấp nhất theo CIA Landlord. Ngoài ra, trong “Bảng xếp hạng thành phố cho người nước ngoài năm 2020”, Lisbon cũng xếp thứ 3 trong các thành phố hàng đầu thế giới cho người nước ngoài định cư. Những chỉ số uy tín như vậy cho thấy cuộc sống ở Lisbon thực sự đáng mơ ước với công dân toàn cầu.

Làm thế nào để định cư tại thành phố tốt nhất cho trẻ em sinh sống?

Vừa qua, Bồ Đào Nha đã đứng đầu bảng xếp hạng về việc thực hiện chương trình Thị thực vàng tốt nhất thế giới năm 2021 và vẫn cực kỳ phổ biến do có nhiều lựa chọn đầu tư, điều kiện cư trú và lộ trình nhập quốc tịch dễ dàng hơn, thêm vào đó là quyền lợi di chuyển tự do trong khu vực Schengen. Hiện nay nếu công dân nước ngoài muốn tìm kiếm cơ hội cho con cái được sinh sống tại một trong những thành phố tốt nhất thế giới như Lisbon thì lựa chọn đầu tư Thị thực vàng Bồ Đào Nha với số tiền tối thiểu từ 350.000 EUR là con đường hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Như vậy, thông qua bảng xếp hạng CIA Landlord, các nhà đầu tư Việt có cái nhìn toàn diện hơn về những thành phố tốt nhất cho trẻ em sinh sống và hãy liên hệ đến BSOP theo số hotline 0904 966 797 – 098 913 6666 để được hỗ trợ tìm được phương thức đến những nơi đó tạo lập cuộc sống mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.