Bồ Đào Nha là điểm đến định cư thu hút nhiều nhà quốc tế bởi những cơ hội về bất động sản, chi phí sinh hoạt thấp, hệ thống chăm sóc khỏe chất lượng, thực phẩm tuyệt vời. Trong những năm gần đây, Bồ Đào Nha được nhắc đến là quốc gia có chính sách thuế thuận lợi nhất trong EU và là quốc gia đang nắm giữ một trong những quyển hộ chiếu mạnh nhất thế giới.

đầu tư Bồ Đào Nha tiết kiệm
Đầu tư Bồ Đào Nha là phương thức đầu tư tốt nhất của nhiều người nước ngoài giàu có

Với các nhà đầu tư đang quan tâm đến việc đầu tư Bồ Đào Nha thì đây là những cách tốt nhất để giảm bớt chi phí.

Tiết kiệm chi phí từ việc hưởng trợ cấp thuế


Tất cả các khoản thu nhập từ lương hưu bên ngoài Bồ Đào Nha đều được miễn các khoản thanh toán IRS. Điều này do Bồ Đào Nha không có hiệp định đánh thuế hai lần, quyền tăng thuế sẽ thuộc về quốc gia cư trú. Hiện nay, Bồ Đào Nha miễn thuế cho tất cả những người về hưu và đối với toàn bộ thu nhập tư lương hưu không phải là từ Bồ Đào Nha của họ.

Ngoài ra, chi phí sinh hoạt của Bồ Đào Nha cũng thấp hơn 25% so với các quốc gia châu Âu khác. Người lao động sẽ thu được lợi nhuận từ thuế thu nhập cố định (IRS) 20%. Danh sách nghề nghiệp rất lớn, bao gồm kiến trúc sư, kỹ sư, nha sĩ, ca sĩ, giám đốc, quản lý,…

Đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha 350.000 EUR


Với việc đầu tư vào các bất động sản Bồ Đào Nha được xây dựng cách đây 30 năm, nhà đầu tư cũng có thể tiết kiệm được một khoản đáng kể.

Đầu tư 350.000 EUR vào bất động sản để nhận Golden Visa trở nên phổ biến hơn đối với các nhà đầu tư nước ngoài bởi đầu tư bất động sản có giá cả hợp lý nhưng nhận lại những quyền lợi hấp dẫn.

Kiểm tra bất động sản Bồ Đào Nha


Việc kiểm tra và phát hiện các vấn đề bất động sản kỹ lưỡng sẽ giúp nhà đầu tư có thể tiết kiệm được một khoản đáng kể cho việc sửa chữa trong tương lai. Ví dụ, trước khi đầu tư, nhà đầu tư có thể sang trực tiếp Bồ Đào Nha để khảo sát dự án hoặc xem dự án online thông qua sự hỗ trợ trực tiếp của BSOP kết hợp với chủ đầu tư bên Bồ Đào Nha.

Toàn bộ các bất động sản Bồ Đào Nha do BSOP phân phối đưa về với các nhà đầu tư Việt đều có chất lượng tuyệt vời và vị trí vô cùng đắc địa. Do đó, nhà đầu tư còn có thể tận dụng tối đa tiềm năng du lịch quốc gia này để cho thuê, nhận lại một khoản đầu tư tuyệt vời.

Liên hệ với BSOP – đơn vị tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ đầu tư định cư Bồ Đào Nha uy tín tại Việt Nam để nhận thông tin chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.