Thị thực vàng Bồ Đào Nha là thị thực cư trú được cấp cho công dân không thuộc EU đầu tư vào Bồ Đào Nha thông qua mua bất động sản, đầu tư vốn hoặc tạo cơ hội việc làm. 

loại hình đầu tư đủ điều kiện Golden Visa

Là cách thức giúp các nhà đầu tư Việt nhận được thường trú và quyền công dân ở một quốc gia EU, chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha nhận được sự quan tâm đặc biệt. Một trong những điểm độc đáo của chương trình đó là việc đa dạng hóa các tùy chọn đầu tư, giúp các nhà đầu tư lựa chọn hình thức phù hợp với nhu cầu. 

Các loại hình đầu tư đủ điều kiện cho Golden Visa Bồ Đào Nha mới nhất:

  • Mua bất động sản ít nhất 500.000 EUR
  • Đầu tư 350.000 EUR vào một bất động sản ở khu vực tái tạo đô thị của Bồ Đào Nha. Trước khi đầu tư, bạn nên đảm bảo rằng dự án đủ điều kiện để đầu tư bởi Cơ quan Di trú và Biên giới Bồ Đào Nha – SEF
  • Nếu ở khu vực mật độ thấp ở Bồ Đào Nha, số tiền đầu tư tối thiểu giảm 20% còn 280.000 EUR

=> Với loại hình đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha nhận Thị thực vàng, nhà đầu tư không nhất thiết phải liên quan một tài sản duy nhất, miễn là tổng số tiền được đáp ứng tối thiểu, có thể mua nhiều bất động sản. Ngoài ra, nhiều nhà đầu tư Việt có thể cùng mua một bất động sản có tổng giá trị lớn. 

  • Thực hiện chuyển khoản vốn ít nhất 1 triệu EUR vào tài khoản ngân hàng ở Bồ Đào Nha
  • Mua cổ phiếu của công ty trị giá ít nhất 1 triệu EUR
  • Đầu tư ít nhất 1 triệu EUR vào một công ty
  • Tạo ít nhất mười việc làm cho công dân Bồ Đào Nha
  • Chuyển vốn ít nhất 350.000 EUR cho các hoạt động nghiên cứu khoa học hoặc công nghệ của các cơ sở nghiên cứu khoa học công hoặc tư
  • Chuyển vốn ít nhất 250.000 EUR để hỗ trợ nghệ thuật hoặc tái thiết di sản quốc gia

Các khoản vay có được phép đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha không?

Nhiều nhà đầu tư đặt ra câu hỏi là liệu họ có thể sử dụng một khoản vay hoặc thế chấp để đầu tư Golden Visa ở Bồ Đào Nha hay không. Khi đưa ra chương trình, Bồ Đào Nha hy vọng người nộp đơn chính đưa số tiền tối thiểu cần thiết từ bên ngoài Bồ Đào Nha vào đất nước. Vì vậy, số tiền tối thiểu không thể được lấy dưới dạng khoản vay từ một số chức tài chính Bồ Đào Nha. 

Tuy nhiên, bạn có thể nhận số tiền dưới dạng khoản vay từ một tổ chức tài chính khổng phải của Bồ Đào Nha để đầu tư vào Bồ Đào Nha. 

Về thông tin này, các chuyên gia BSOP sẽ hướng dẫn chi tiết các nhà đầu tư có nhu cầu đầu tư sang Bồ Đào Nha trong thời gian tới. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.