Các nhà chức trách Bồ Đào Nha đã quyết định cập nhật chương trình đầu tư theo diện cư trú nhằm thúc đẩy nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến các khu vực cư trú thấp.

Quyết định đã được đưa ra bởi Hội đồng Bộ trưởng của Bồ Đào Nha, những người đã đồng ý về việc sửa đổi chương trình cấp phép cư trú bằng đầu tư theo ủy quyền lập pháp được cấp bởi Luật Ngân sách Nhà nước năm 2020.

Chương trình, được biết đến rộng rãi với tên gọi “Golden Visa Program”, đã được cập nhật trong một nỗ lực của chính phủ nhằm thúc đẩy đầu tư của người nước ngoài vào các khu vực có mật độ dân số thấp, đặc biệt thông qua cải tạo đô thị, di sản văn hóa, các hoạt động mang tính xã hội và môi trường cao. giá trị, đầu tư hiệu quả và tạo việc làm.

Chương trình mới sẽ có hiệu lực vào giữa năm 2021, ngày 1 tháng 7, trong khi một giai đoạn chuyển tiếp sẽ được áp dụng từ đó trở đi, cho đến cuối năm.

Do đó, các nhà đầu tư muốn hưởng lợi từ việc cư trú ở Bồ Đào Nha và quyền tự do đi lại ở khắp các quốc gia còn lại của Liên minh châu Âu, sẽ không thể đầu tư vào các thành phố lớn hơn như Lisbon và Porto.

Hiện nay có tám loại hình đầu tư đủ điều kiện cho chương trình Thị thực vàng Bồ Đào Nha. Chính phủ hy vọng những thay đổi mới của chương trình sẽ thu hút nhiều người nước ngoài hơn.

Chỉ trong 7 tháng đầu năm 2020, đã có 56.005.967,75 EUR được thu thập từ chương trình cấp phép cư trú cho đầu tư. Đến nay con số đầu tư vào chương trình đã vượt ngưỡng 5 tỷ EUR. 

BSOP – ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ

HOTLINE: 0904 966 797 – 098 913 6666

=> Truy cập để biết thêm nhiều về sản phẩm định cư và đầu tư của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm nhiều về các dự án bất động sản châu âu và quốc tế của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm thông tin định cư đảo Síp của tập đoàn BSOP
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Youtube
=> Truy cập để biết thêm các thông tin trên BSOP Zalo
=> Truy cập để biết thêm các Video trên BSOP Linkedin

Leave a Reply

Your email address will not be published.