Kể từ thời kỳ bị hạn chế do Covid-19, nhu cầu về bất động sản sang trọng đã thay đổi. Trên hết, các gia đình và nhà đầu tư đang tìm kiếm những ngôi nhà và trang trại bên ngoài trung tâm thành phố, đặc biệt là trên các Tuyến Cascais, Sintra và Alentejo. Tại các thành phố lớn, chẳng hạn như Lisbon, nhu cầu hiện tập trung vào các căn hộ áp mái và căn hộ có sân thượng rộng và gần các khu vực cây xanh.

Nhu cầu về tài sản có sự thay đổi so với trước đây. Xu hướng, tại thời điểm này, là nhu cầu ngày càng tăng đối với các bất động sản sang trọng bên ngoài các trung tâm đô thị lớn, với sự phổ biến ở các khu vực như dòng Cascais, Sintra, Herdade da Aroeira và các bất động sản ở Alentejo.

Nhà ở, trang trại và điền trang đều nằm trong tầm ngắm, cho dù là của các nhà đầu tư hay của những gia đình muốn tránh các trung tâm lớn. Nhu cầu ở các thành phố lớn, chẳng hạn như Lisbon, tập trung vào các căn hộ áp mái và căn hộ có sân thượng rộng và gần các khu vực cây xanh. Các bất động sản được phân bổ cho du lịch, chẳng hạn như chỗ ở tại địa phương, đang được đưa vào thị trường mua / bán và cho thuê dài hạn’ với thành công lớn.

Nếu Chính phủ Bồ Đào Nha, trái với những gì họ dự định làm, hành động để bảo vệ không chỉ thị trường bất động sản mà còn cả tài chính của đất nước, Thị thực Vàng và các lợi ích về thuế cho những người không thường trú phải được duy trì.

Việc Chính phủ giảm bớt gánh nặng thuế lớn cho các công ty sẽ là một biện pháp ưu tiên. Nó sẽ mang lại lợi ích cho đầu tư, tạo công ăn việc làm và của cải được phân phối nhiều hơn, điều này sẽ tạo ra một nền kinh tế mạnh hơn và năng động hơn, có khả năng đối mặt với những cuộc khủng hoảng trong tương lai như cuộc khủng hoảng đang trải qua.

Website: https://bsop.com.vn/
Hotline: 0904 966 797 – 098 913 6666

Leave a Reply

Your email address will not be published.