Từ ngày 1/10/2022 – 31/10/2022, Bắc Sơn Group (BSG) và BSOP mang đến chương trình mừng sinh nhật với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những nhà đầu tư Golden visa Bồ Đào Nha.

Golden visa Bồ Đào Nha 1
Ưu đãi lên đến 260 triệu đồng cho khách hàng đầu tư chương trình Golden visa Bồ Đào Nha

Giới thiệu chương trình Golden visa Bồ Đào Nha

Năm 2012, chương trình Golden Visa được chính phủ Bồ Đào Nha ban hành, nhằm mở ra cơ hội nhận thẻ định cư Bồ Đào Nha cho các nhà đầu tư nước ngoài. Chương trình thông qua nhiều hình thức đầu tư khác nhau cho những người đến từ các quốc gia không thuộc Châu Âu. 

Người nước ngoài chỉ cần đầu tư từ 350,000 EUR vào bất động sản tại Bồ Đào Nha trong vòng 6 – 8 tháng kể từ khi nộp hồ sơ là nhận được thẻ cư trú tại Bồ Đào Nha.

Quyền lợi khi lựa chọn chương trình Golden visa

Khi lựa chọn chương trình Golden visa, khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi sau đây:

– Thẻ cư trú được cấp cho toàn bộ gia đình gồm bố mẹ, vợ/chồng, các con không giới hạn độ tuổi và em ruột của đương đơn dưới 18 tuổi được cấp giấy phép thường trú

– Toàn bộ thành viên gia đình được phép đi làm hoặc mở kinh doanh tại Bồ Đào Nha 

– Quyền tự do đi lại 26 nước Châu Âu trong khối Schengen

– Con cái nhà đầu tư được hưởng giáo dục công miễn phí từ cấp 1 đến cấp 3, nền y tế tiên tiến đứng Top 12 thế giới

– Không bị đánh thuế thu nhập toàn cầu 

– Được nâng cấp thành thẻ xanh sau 5 năm và lên quốc tịch sau 6 năm

Những dự án bất động sản được giới thiệu đến quý khách đều có chủ đầu tư uy tín, an toàn. Quy trình đầu tư, khảo sát và xử lý hồ sơ đầy kinh nghiệm. Bên cạnh những quyền lợi về an sinh xã hội, di chuyển… khách hàng còn có thể nhận được những lợi ích khác:

– Cam kết lợi nhuận từ 3% – 4%/năm trong thời gian đầu tư

– Hoàn trả 100% tiền đầu tư sau 5 năm

Điều kiện nhận ưu đãi Golden visa Bồ Đào Nha

Thời gian ưu đãi: từ ngày 01/10/2022 – 31/10/2022

Chương trình áp dụng cho toàn bộ khách hàng ký hợp đồng với BSOP và vào tiền tối thiểu 50% giá trị hợp đồng dịch vụ hoặc đặt cọc tối thiểu 10.000 EUR giá trị bất động sản.

Chi tiết ưu đãi Golden visa Bồ Đào Nha

Trong tháng “vàng” sinh nhật BSG & BSOP, quý khách hàng đầu tư chương trình Golden visa Bồ Đào Nha sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

Giảm 2.000 EUR phí dịch vụ BSOP

Tặng 01 chuyến đi sinh trắc 04 ngày 03 đêm cho 01 người trị giá 3.500 EUR (chi phí đã bao gồm tiền ăn ở, đi lại, người hỗ trợ, phí visa Schengen, vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Bồ Đào Nha)

Tặng thẻ VIP Bồ Đào Nha trị giá 4.000 EUR.

BSOP hiện có văn phòng, đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Úc, Bồ Đào Nha, Síp… Vì vậy, khách hàng sẽ được đảm bảo hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Đây là một trong những lý do giúp BSOP luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư Việt khi có nhu cầu mở rộng hoạt động ra nước ngoài và định cư tại các quốc gia phát triển.

Ưu đãi đặc biệt dành cho chương trình Golden visa chỉ diễn ra trong tháng sinh nhật BSG & BSOP. Ngay sau đó, mức giá dịch vụ sẽ quay trở lại như ban đầu. Quý nhà đầu tư đừng nên bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 để sở hữu tấm thẻ cư trú đi kèm nhiều quyền lợi đặc biệt!

Quý khách vui lòng để lại thông tin để nhận tư vấn cụ thể về chương trình ưu đãi:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.