Porto Bồ Đào Nha được xếp hạng đầu tiên trong 25 thành phố nhỏ tốt nhất trên thế giới để sinh sống trong Chỉ số các thành phố nhỏ hàng đầu của Tạp chí Monocle bình chọn. 

Các chỉ số được tính dựa trên chất lượng cuộc sống, không khí, văn hoá chào đón, cơ hội nghề nghiệp, kinh doanh và khả năng tiếp cận với thiên nhiên. Porto đáp ứng rất tốt tất cả các tiêu chí này. 

Bồ Đào Nha là một trong ba nước đứng đầu về Chỉ số Hoà Bình Toàn Cầu năm 2020, tiếng Anh sử dụng rộng rãi, hệ thống chăm sóc sức khoẻ tiên tiến với chi phí phải chăng, cơ sở giáo dục xuất sắc, không có thuế thừa kế và thuế đánh vào lương hưu,…

Đầu tư Golden Visa cho phép nhà đầu tư và gia đình có thể được miễn thị thực đến các nước EU, sinh sống và học tập ở 26 quốc gia Schengen, chuyển nghĩ hưu vĩnh viễn ở Bồ Đào Nha. 

Với khoản đầu tư chỉ từ 350.000 EUR, gia đình nhà đầu tư đã có thể sở hữu được một bất động sản tại trung tâm thành phố Porto. Hưởng quyền lợi về sống và làm việc tại Bồ Đào Nha. Sau 5 năm, gia đình có thể lên quốc tịch Bồ Đào Nha. 

Quy tắc Thị thực vàng Bồ Đào Nha thay đổi, cơ hội sở hữu suất đầu tư cuối cùng tại Porto

Đầu tháng 10/2020, các nhà chức trách Bồ Đào Nha đã tiến hành cuộc đàm phán để quyết định có thông qua luật đề xuất thay đổi khu vực đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha, bao gồm việc ngăn các nhà đầu tư mua bất động sản ở Lisbon và Porto vào từ tháng 7/2021. Nếu luật này được ban hành, những người nước ngoài muốn cư trú hợp pháp tại Bồ Đào Nha bằng cách đầu tư vào bất động sản sẽ chỉ có thể đầu tư vào các khu vực nông thôn có mật độ thấp của Bồ Đào Nha thay vì hai thành phố sầm uất nhất cả nước.

Chỉ còn rất ít thời gian nữa để sở hữu được những bất động sản này trước khi các biện pháp mới được áp dụng. Vì vậy, nếu có ý định lựa chọn đầu tư vào các thành phố lớn Bồ Đào Nha, bây giờ chính là thời điểm tốt nhất.

Liên hệ với BSOP để nhận thông tin về những suất đầu tư tốt nhất năm 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published.