Bất động sản Bồ Đào Nha luôn hấp dẫn nhiều nhà đầu tư nước ngoài trong những năm qua. Khi làn sóng công dân toàn cầu đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Cho nên đầu tư bất động sản tại các nước phát triển giúp tăng giá trị tài sản nhanh nhất.

Thị trường bất động sản tại Bồ Đào Nha như thế nào?

Bồ Đào Nha là một trong bốn thị trường bất động sản mạnh nhất dành cho các nhà đầu tư vào năm 2020. Theo các chuyên gia các điểm nóng như Lisbon, Porto, Barcelona và Rome, giá trị nhà đất rất tiềm năng và tăng vọt nhanh chóng.

Bất Động Sản Bồ Đào Nha có gì thu hút

Thông tin từ các chuyên gia bất động sản quốc tế, thị trường nhà đất tại Bồ Đào Nha là một lựa chọn đầu tư nổi bật, và phù hợp bởi lý do:

  • Bảo vệ được dòng tiền đầu tư
  • Khả năn sinh lời cao
  • Xây dựng lợi nhuận dài hạn, bền vững

Bồ Đào Nha là khu vực có thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ nhất ở Tây Âu nhờ các ưu đãi thuế được cấp cho người mua nước ngoài và chương trình thị thực vàng, cung cấp giấy phép cư trú để đổi lấy khoản đầu tư tối thiểu 350.000 euro. Theo thống kê, bất động sản đã tăng 17,4% vào quý đầu tiên của năm 2021, bất chấp ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hầu hết, tất cả các quận đều ghi nhận sự gia tăng về số lượng bất động sản cho thuê. Ngoại trừ Viseu giảm 0,88%, các quận ở Bồ Đào Nha đều có mức tăng giá bất động sản.

Bồ Đào Nha được nhiều nhà đầu tư lựa chọn là nơi để phát triển kinh doanh và sự nghiệp. Bởi đây là đất nước có nguồn lao động và giá trị bất động sản tương đối phải chăng. Không chỉ vậy quốc gia này còn được đánh giá cao về chất lượng cuộc sống.

Nên đầu tư bất động sản nào tại Bồ Đào Nha?

Nhằm bình ổn giá trị bất động sản đang gia tăng nhanh chóng tại các thành phố lớn. Chính phủ Bồ Đào Nha đã thay đổi một số quy định trong chương trình Golden Visa, cụ thể: Từ 1/2022, sẽ không được đầu tư bất động sản tại Porto và Lisbon cho mục đích để ở. Mục đích để ở sẽ chỉ được áp dụng cho nội địa của Bồ Đào Nha, vùng Azores và Madeira. Tại Porto hay Lisbon, chỉ sở hữu bất động sản cho mục đích sử dụng cho thương mại/dịch vụ (chi tiết). Chính vì vậy 2021 là cơ hội cuối để nhà đầu tư sở hữu các bất động sản giá trị.

Hiện nay Legacy De Arst là dự án bất động sản được áp dụng chương trình Golden Visa theo chính sách cũ. Dự án này, mang đến lợi ích cho nhà đầu tư như là:

  • Sở hữu căn hộ cao cấp tại khu vực trung tâm phố cổ thành phố Porto vĩnh viễn, trọn đời.
  • Mức chi phí chỉ rơi vào khoảng từ 350.000 euro/căn.
  • Khả năng sinh lời từ 5 – 8%/ năm. Legacy Des Arts đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm cách để sở hữu chúng.

Legacy Des Arts có cấu trúc là hai toà nhà liền kề. Toà Mozart Residence có mặt tiền rộng hơn 10m, chiếm gần nửa mặt tiền của dự án Legacy Des Arts. Còn toà Da Vinci Residence chiếm quá nửa mặt tiền rộng của Legacy Des Arts, bề ngang rộng 12m. Hai toà nhà đều có thiết kế độc đáo sang trọng, tạo nên không gian sống đẳng cấp cho người sở hữu.

Nếu đang muốn sở hữu bất động sản để ở tại Bồ Đào Nha, đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào dự án này. Trước khi chính sách Golden Visa mới được áp dụng vào đầu năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published.